Nhận thẻ vàng thứ 2, thầy Park mất quyền chỉ đạo trận VN – UAE

Cả hai thẻ vàng HLV Park Hang-seo nhận đều do hành vi phản ứng và tranh cãi với quyết định của trọng tài.

Nếu chiếc thẻ vàng đầu ông nhận trong trận lượt đi với Thái Lan xảy ra trong tình huống học trò Bùi Tiến Dũng va chạm với Chanathip và bị tiền vệ Thái Lan chơi tiểu xảo nhưng trọng tài lại có quyết định sai và ông lao ra tranh cãi với trọng tài thì thẻ vàng thứ hai do ông bảo vệ Hồng Duy. Trận đấu với Malaysia đêm 11-6, ức với việc Hồng Duy bị cầu thủ nhập tịch to cao của Malaysia xấu chơi phạm lỗi và hất văng Duy ra ngoài đường biên thì ông từ trong lao ra phản ứng mạnh với cầu thủ đối phương và cả trọng tài. Kết quả là ông Park phải nhận thẻ vàng thứ 2 và bị tước quyền chỉ đạo trận “chung kết” bảng với chủ nhà UAE.

Nhận thẻ vàng thứ 2, thầy Park mất quyền chỉ đạo trận VN – UAE ảnh 1
Thẻ vàng đầu ông Park nhận trong trận làm khách tại Thái Lan. Ảnh: CTV

Nhận thẻ vàng thứ 2, thầy Park mất quyền chỉ đạo trận VN – UAE ảnh 2
Và chiếc thẻ thứ hai ông nhận trong trận thắng Malaysia đêm 11-6 khiến mất quyền chỉ đạo trận gặp UAE. Ảnh: ANH THOẢ

Trước ông Park, HLV Shin Tae-yong của Indonesia cũng bị truất quyền chỉ đạo trong trận UAE – Indonesia và cũng đều là HLV người Hàn Quốc.

Việc không có thầy Park trên ghế chỉ đạo trong trận gặp UAE sẽ là một thiệt thòi lớn cho các học trò ông trong việc phải tìm ít nhất 1 điểm để đứng đầu bảng G nhận vé chính thức vào vòng loại World Cup 2022 thứ 3 khu vực châu Á.

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

(PLO)- Manchester United đã hủy bữa tiệc trao giải vào cuối mùa vì các cầu thủ cảm thấy xấu hổ sau mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội chủ sân Old Trafford tại Premier League.