HLV Park Hang-seo đã nhìn ra tử huyệt của Malaysia

Malaysia tại lượt về rõ ràng có những thay đổi không nhỏ đặc biệt ở những ngoại binh nhập tịch trong đội hình.

Hãy xem video dưới đây để thấy hàng loạt tử huyệt của Malaysia đã bị HLV Park Hang-seo ghi nhận.

 Có ngoại binh, HLV Tan Cheng Hoe buộc phải thay đổi lối chơi nhưng những gì mà dư luận Malaysia lo lắng là có thật. Các ngoại binh to, cao, khoẻ nhưng đa phần bộc lộ sự yếu kém trong xoay trở và nhất là sự chặt chẽ trải đều trên ba tuyến.

Tử huyệt lớn nhất của Malaysia chính là hàng tiền vệ luôn để lộ ra những khoảng trống chết người và xoay trở chậm trước nhưng pha phối hợp nhóm và cả đột phá.

HLV Park Hang-seo đã nhìn ra tử huyệt của Malaysia ảnh 1

HLV Park Hang-seo không khó để nhìn ra tử huyệt của Malaysia 

HLV Park Hang-seo đã nhìn ra tử huyệt của Malaysia ảnh 2

Hàng thủ số đông nhưng liên tục để lộ khoảng trống hoặc mất bóng

HLV Park Hang-seo đã nhìn ra tử huyệt của Malaysia ảnh 3

Lại thêm một lần hàng tiền vệ đông nhưng không tính để mất bóng gây nguy hiểm.

Trước khi thua bàn mở tỉ số trong trận gặp UAE, hàng tiền vệ Malaysia đã liên tục đánh mất trung tuyến kể cả nhiều lần mất bóng dễ dàng và nguy hiểm.

Bàn thua đầu của Malaysia ở phút 19 nếu phân tích kỹ thì rất giống với bàn thua mà Malaysia thua Việt Nam ở lượt đi. Chỉ có điều với Việt Nam thì là cú xoay trụ quét bóng sống thật tinh tế của Quang Hải còn với UAE thì là động tác nhận bóng đi bóng và hạ thủ môn. Một điểm chung là cả hai bàn thua với Việt Nam và UAE đấy đều xuất phát từ đường chuyền vượt tuyến từ các trung vệ mà Việt Nam là đường chuyền của Quế Ngọc Hải.

HLV Park Hang-seo đã nhìn ra tử huyệt của Malaysia ảnh 4

Bàn thua 0-1 rất giống với bàn thua mà Malaysia thua Việt Nam lượt đi khi cùng xuất phát từ đường chuyền vượt tuyến của trung vệ

HLV Park Hang-seo chắc chắn đã nhìn ra tử huyệt của Malaysia và mặt trận chính của ông là hàng tiền vệ vốn quy tụ những cầu thủ nhanh khoẻ và có kỹ thuật. Nhiều khả năng Trọng Hoàng sẽ nhường vị trí sở trường cho Văn Thanh để vào khu vực trung tâm với vai trò của một tiền vệ vừa đánh chặn vừa đem đến những pha phản công bất ngờ mà 3 trong 4 bàn thua của Malaysia trước UAE đều từ những pha phan công nhanh.

Thầy Park tin vào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam vì ông hiểu rất rõ đối thủ bất chấp bị áp đảo bởi những bài… võ miệng từ thầy trò ông Tan Cheng Hoe.

Futsal Việt Nam hy vọng bay cao, bay xa tại Asian Cup.

Asian Cup 2022, futsal Việt Nam đá toàn giờ vàng

(PLO)- Ngày 27-9, vòng chung kết Futsal Asian Cup sẽ khai mạc tại Kuwait, đội tuyển Việt Nam (VN) ở bảng D lần lượt gặp Hàn Quốc, Saudi Arabia và Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của HLV Diego Raul người Argentina.
Pogba nói về cáo buộc hãm hại Mbappe

Pogba nói về cáo buộc hãm hại Mbappe

(PLO)- Paul Pogba tiết lộ anh đã trả tiền cho một thầy phù thủy để bảo vệ mình khỏi những chấn thương thường xuyên, đồng thời ngôi sao của Juventus phủ nhận việc sử dụng điều thần bí đối với đồng đội Pháp Kylian Mbappe.
Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

(PLO)- Sau một năm tạm hoãn do dịch bệnh COVID-19, giải bóng đá các đội mạnh Thiên Long TL1-S7 2022 diễn ra vào trưa 25-9 tại Nhà hàng Phi Phố Biển (Quận 10, TP.HCM) trong sự hào hứng của những người tham gia.