Nhân viên đi tù vì tham đồ của chủ

Theo cáo trạng, khoảng 8 giờ ngày 3-2-2017, Thúy là nhân viên quán cà phê (khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang) do chị Nguyễn Thị Thu Hằng làm chủ.

Bị cáo Lưu Thị Thanh Thúy trước tòa

Trong khi làm việc tại quán thì Thúy thấy chị Hằng có để 1 giỏ xách bên trong có hơn 22 triệu đồng và một số giấy tờ cá nhân trên tủ pha chế của quán cà phê nên Thuý nảy sinh ý định trộm cắp.

Lợi dụng lúc chị Hằng không để ý, Thúy đã lấy trộm giỏ xách rồi mang về phòng trọ của mình cất giấu. Sau khi lấy trộm, biết việc trộm cắp đã bị phát hiện nên Thúy đã nhờ người quen trả lại giỏ xách cho chị Hằng.

Chị Hằng sau khi bị mất tài sản đã đến cơ quan công an trình báo sự việc. Qua điều tra, Thúy đã khai nhận hành vi trộm cắp của mình.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

(PLO)- Vụ Vạn Thịnh Phát: Di lý bà Trương Mỹ Lan cùng đồng phạm vào TP.HCM chờ xét xử lộ; Diễn biến mới vụ án bà Nguyễn Phương Hằng; Tiếp tục xác minh khối tài sản khủng của cựu GĐ Công an Hải Phòng Đỗ Hữu Ca; Nữ quái lừa tiền mua bitcoin và chiêu thao túng tâm lý tinh vi; Đại gia cát ở An Giang hầu tòa vì trốn thuế và rửa tiền; Truy tố cựu giám đốc CDC Đắk Lắk trong vụ mua kit test của Công ty Việt Á.

Đọc thêm