Nhân viên ngân hàng vỡ nợ gần 200 tỉ đồng

Ông Trần Văn Chương, Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Lai, cho biết sáng 29-6 có một số người xưng là chủ nợ đến chi nhánh ngân hàng để tìm vợ chồng bà Lê Thị Thương. Do vợ chồng bà Thương đang nghỉ phép nên họ không gặp.

Theo ông Chương, bà Thương là nhân viên hợp đồng, có thâm niên 10 năm, làm việc tại phòng Quản trị Tín dụng, còn chồng bà là nhân viên chính thức của ngân hàng.

Bà này vay số tiền gần 200 tỉ đồng của nhiều người nhưng hiện không có khả năng chi trả, bị nhiều chủ nợ tìm đến nhà, thậm chí đến cơ quan làm việc để đòi.

Cách đây vài ngày, vợ chồng bà Thương đã chủ động trình báo chính quyền địa phương về việc mất khả năng chi trả, đồng thời đề nghị công an địa phương hỗ trợ bảo vệ.

Khi trình báo, bà Thương không đề cập cụ thể nguyên nhân khiến mình mất khả năng chi trả.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.