Nhân viên tiệm game bị chủ đánh vì chơi thua 125 triệu

Ngày 5-6, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) bắt giữ Trần Quốc Hùng, Ngô Văn Bảo, Trần Quốc Trí, Võ Văn Bình, Nguyễn Tấn Đại và Trần Quốc Dũng để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, anh Nguyễn Văn Tùng (21 tuổi, quê Bình Phước) làm thuê tại tiệm game bắn cá Long Bay (khu phố 6, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một) do Hùng làm quản lý.

Nhân viên tiệm game bị chủ đánh vì chơi thua 125 triệu ảnh 1

Nhóm người bắt giữ nhân viên tiệm game ép giấy viết nợ. Ảnh: Vũ Hội

Ngày 30-5, khi Hùng đi vắng, anh Tùng tự nạp điểm để chơi game và thua hết 125 triệu đồng. Hùng trở về tiệm phát hiện sự việc nên đã gọi Trí, Bảo, Bình, Đại và Dũng đến đánh đập, ép anh Tùng phải ghi giấy ghi nợ 125 triệu đồng.

Sau đó, nhóm này đưa anh Tùng đến tiệm game bắn cá tại khu phố Bình Đức (phường Bình Hòa, thị xã Thuận An) rồi gọi điện thoại cho người nhà của Tùng đòi tiền chuộc.

Nhận được trình báo của bị hại, Công an TP Thủ Dầu Một đã nhanh chóng xác minh và bắt giữ cả nhóm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.