Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM dịp 21-6

Sáng 21-6, đại diện Bệnh viện Nhân dân Gia Định, PGS-TS-BS Trần Việt Hồng, Phó giám đốc bệnh viện, đã đến thăm và chúc mừng báo.

“Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam,  Ban giám đốc bệnh viện chúc tập thể báo Pháp Luật TP.HCM ngày càng phát triển, có nhiều bài báo sắc nét, in đậm trong lòng độc giả. Hy vọng trong thời gian tới, bệnh viện sẽ luôn nhận được sự đồng hành và sẻ chia thông tin từ phía tòa soạn”, ông Hồng nói.

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM dịp 21-6 ảnh 1

Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày Báo chí  Cách mạng VN 21-6. Ảnh: HOÀNG GIANG

Ông Mai Ngọc Phước, Tổng Biên tập của báo, đã cảm ơn sự hỗ trợ, cung cấp thông tin từ bệnh viện trong suốt thời gian qua đối với báo. “Tôi hy vọng rằng trong thời gian tới sự phối hợp giữa bệnh viện với báo sẽ ngày càng cởi mở, chặt chẽ, hiệu quả hơn để có thể cung cấp tới bạn đọc những thông tin thiết thực, chính xác nhất”, ông Phước nhấn mạnh.

Sáng cùng ngày, bà Bùi Thị Diễm Thu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM, dẫn đầu đoàn tới chúc mừng báo. “Chúc tập thể đội ngũ những người làm báo của báo Pháp Luật TP.HCM luôn dồi dào sức khỏe. Ngành giáo dục có rất nhiều hoạt động nên cũng mong nhận được sự đồng hành của các cơ quan báo chí  để thông tin với mọi người.

Trong thời gian tới, ngành giáo dục sẽ phối hợp chặt chẽ hơn với các cơ quan báo đài. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và luôn cần sự hỗ trợ của báo chí để có thể truyền tải những thông tin liên quan đến giáo dục tới người dân”, bà Thu nhấn mạnh.

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM dịp 21-6 ảnh 2

Sở GD&ĐT TP.HCM  thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: HOÀNG GIANG

Đại diện báo Pháp Luật TP.HCM, bà Cát Thị Kim Xuân, Phó Tổng biên tập,  cảm ơn và bày tỏ hy vọng báo sẽ luôn nhận được sự chia sẻ thông tin từ phía Sở GD&ĐT.

“Y tế và giáo dục là 2 lĩnh vực nhận được sự quan tâm rất lớn vì  ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mỗi người. Vì thế, tôi nghĩ rằng việc ngành giáo dục cung cấp, chia sẻ những thông tin chính thống với báo chí là rất cần thiết, góp phần định hướng dư luận. Mong rằng thời gian tới, Sở GD&ĐT sẽ hỗ trợ hơn đối với các phóng viên mảng giáo dục để có thể thông tin chủ động hơn”, bà Xuân nói.

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM dịp 21-6 ảnh 3

Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày báo chí 21-6. Ảnh: HOÀNG GIANG

Trong ngày, Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng, Đoàn hải quan sân bay Tân Sơn Nhất, Liên đoàn Lao động TP.HCM, Đoàn UBND tỉnh Bạc Liêu, Cục an ninh mạng Bộ Công an, Đại học Luật TP.HCM, Sở Y tế TP.HCM, Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM… cũng đến thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM.

Thay mặt Ban Biên tập, bà Cát Thị Kim Xuân gửi lời cảm ơn tới các cơ quan ban ngành và nhiều đơn vị đã kịp thời cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cho báo trong thời gian qua.

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM dịp 21-6 ảnh 4

 Đoàn Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất  thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày báo chí 21-6. Ảnh: HOÀNG GIANG

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM dịp 21-6 ảnh 5

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp - Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM (trái)  thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: HOÀNG GIANG

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM dịp 21-6 ảnh 6
Đoàn UBND tỉnh Bạc Liêu  thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM . Ảnh: HOÀNG GIANG

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM dịp 21-6 ảnh 7
Cục An ninh mạng Bộ Công an thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: HOÀNG GIANG

Chủ tịch HĐND TP.HCM thăm, chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM
Chủ tịch HĐND TP.HCM thăm, chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM

(PLO)- Chiều 19-6, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TP.HCM dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, biên tập viên, phóng viên báo Pháp Luật TP.HCM.


Bão Noru mạnh, di chuyển nhanh

Bão Noru mạnh, di chuyển nhanh

(PLO)- Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 10-11 (89-117km/giờ), giật cấp 14. Dự báo bão Noru là cơn bão mạnh, di chuyển rất nhanh và diễn biến phức tạp.
Những chức danh cán bộ nào do Bộ Chính trị quyết định?

Những chức danh cán bộ nào do Bộ Chính trị quyết định?

(PLO)- Theo Quy định 80 về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử của Bộ Chính trị thì những chức danh như Thường trực Ban Bí thư, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Bộ trưởng và thủ tưởng cơ quan ngang bộ, Tổng Kiểm toán Nhà nước... sẽ do Bộ Chính trị quyết định.
Tất cả vì khát vọng vươn lên!

Tất cả vì khát vọng vươn lên!

(PLO)- Cùng với cơ chế đủ thuận lợi cho TP.HCM bứt tốc, cơ chế vận hành TP trong TP trực thuộc trung ương của TP Thủ Đức cũng là bài toán phải giải quyết sớm.