Nhớ “cú đúp” Fair Play của Văn Toàn

Thời điểm ấy, sân Pleiku rất nóng khi chủ nhà HA Gia Lai nghi ngờ trọng tài thiên vị khiến họ thua oan ức.

Rất nhiều đồng đội của Văn Toàn phản ứng trọng tài dữ dội và sân Pleiku nóng hơn khi cả lãnh đạo và ban huấn luyện đội chủ nhà cũng lao vào sân phản ứng bằng việc ra lệnh cho các cầu thủ bỏ cuộc. Cùng lúc đó trên khán đài, đông đảo khán giả cũng trút giận phản ứng dữ dội. Trong tình cảnh dầu sôi lửa bỏng ấy, một mình tiền đạo Văn Toàn chạy vào đám đông can ngăn chính lãnh đạo đội bóng của mình và đẩy họ trở lại khu kỹ thuật, đồng thời kêu gọi đồng đội trở lại sân thi đấu.

Sự kiên nhẫn đúng đắn của Văn Toàn cuối cùng đã mang lại tác dụng rất lớn, giúp tất cả trấn tĩnh trở lại và tiếp tục cuộc chơi. Hành động đẹp của Văn Toàn đã giúp tiền đạo này nhận được số phiếu bình chọn cao nhất của giải Fair Play 2017.

Nhưng bất ngờ lớn hơn là ngay trong đêm trao giải, khi biết nữ tuyển thủ Trần Thị Thùy Trang (cũng là nhân vật đoạt giải ba Fair Play 2017) đang trong hoàn cảnh phải tạm nghỉ đá bóng, về quê để chăm sóc mẹ già bị bệnh hiểm nghèo thì Văn Toàn đã chủ động tìm đến Thùy Trang và trao hết phần thưởng giải nhất cho nữ tuyển thủ này có thêm kinh phí giúp mẹ chữa bệnh.

Nhớ “cú đúp” Fair Play của Văn Toàn ảnh 1
Bí mật danh sách 26 cầu thủ của HLV Troussier

Bí mật danh sách 26 cầu thủ của HLV Troussier

(PLO)- Ông thầy người Pháp chỉ còn ba ngày nữa là chốt danh sách gồm những cái tên phù hợp nhất để tiếp đội khách Hong Kong và thành phần còn lại chỉ đá giao hữu với hai CLB Công an Hà Nội, Hải Phòng.
Lật tẩy Messi phản bội, hay sự thật phũ phàng ở Barca

Lật tẩy Messi phản bội, hay sự thật phũ phàng ở Barca

(PLO)- Các vấn đề ngoài sân cỏ của Barcelona đã được xoa dịu bằng nỗ lực tái ký hợp đồng với Messi, nhưng cuối cùng siêu sao Argentina đã chọn Inter Miami và hiện tại, nhà vô địch La Liga còn đối mặt với việc bị cấm đá Champions League.