Nhớ “cú đúp” Fair Play của Văn Toàn

Thời điểm ấy, sân Pleiku rất nóng khi chủ nhà HA Gia Lai nghi ngờ trọng tài thiên vị khiến họ thua oan ức.

Rất nhiều đồng đội của Văn Toàn phản ứng trọng tài dữ dội và sân Pleiku nóng hơn khi cả lãnh đạo và ban huấn luyện đội chủ nhà cũng lao vào sân phản ứng bằng việc ra lệnh cho các cầu thủ bỏ cuộc. Cùng lúc đó trên khán đài, đông đảo khán giả cũng trút giận phản ứng dữ dội. Trong tình cảnh dầu sôi lửa bỏng ấy, một mình tiền đạo Văn Toàn chạy vào đám đông can ngăn chính lãnh đạo đội bóng của mình và đẩy họ trở lại khu kỹ thuật, đồng thời kêu gọi đồng đội trở lại sân thi đấu.

Sự kiên nhẫn đúng đắn của Văn Toàn cuối cùng đã mang lại tác dụng rất lớn, giúp tất cả trấn tĩnh trở lại và tiếp tục cuộc chơi. Hành động đẹp của Văn Toàn đã giúp tiền đạo này nhận được số phiếu bình chọn cao nhất của giải Fair Play 2017.

Nhưng bất ngờ lớn hơn là ngay trong đêm trao giải, khi biết nữ tuyển thủ Trần Thị Thùy Trang (cũng là nhân vật đoạt giải ba Fair Play 2017) đang trong hoàn cảnh phải tạm nghỉ đá bóng, về quê để chăm sóc mẹ già bị bệnh hiểm nghèo thì Văn Toàn đã chủ động tìm đến Thùy Trang và trao hết phần thưởng giải nhất cho nữ tuyển thủ này có thêm kinh phí giúp mẹ chữa bệnh.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm