Nhờ nhặt điện thoại, bạn mới quen lừa lấy xe máy

Ngày 29-1, Công an TP Vũng Tàu cho biết đã tiếp nhận vụ việc trình báo từ Công an phường 12, TP Vũng Tàu về vụ việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra trên địa bàn.

Khoàng 19 giờ ngày 22-1, chị Đỗ Thị Hương (SN 1987, ngụ phường 12, TP Vũng Tàu) nhận được điện thoại của một người bạn tên Hà (chưa xác định được danh tính thật) rủ đi uống cà phê. Chị Hương chạy xe máy Honda Vision BKS 77E1-201.37 đến chỗ hẹn ngay đèn giao thông Ẹo Ông Từ (phường 12, TP Vũng Tàu) rồi đưa xe cho Hà chở.

Khi chạy xe đến hẻm đường Nguyễn Gia Thiều và đường 3-2 (TP Vũng Tàu) Hà nói làm rơi điện thoại và nhờ chị Hương xuống nhặt. Lợi dụng lúc chị Hương xuống xe, Hà phóng xe chạy mất.

Ngoài chiếc xe máy trị giá 30 triệu đồng, trong cốp xe của chị Hương còn có 1 điện thoại HTC, 1,7 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ khác.

Theo lời khai của chị Hương thì Hà cao khoảng 1,7m, khuôn mặt nhỏ dài, mắt to, mũi cao, nói giọng miền Bắc, tóc húi cua, da trắng. Được biết, chị Hương quen Hà tại quán cà phê được gần 2 tháng nay và có gặp nhau 2 lần.

 Theo Ngọc Giang/NLĐO

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
1 phó chủ tịch quận ở Đà Nẵng bị bắt

1 phó chủ tịch quận ở Đà Nẵng bị bắt

(PLO)- Liên quan đến vụ việc đưa nhận hối lộ hơn 3 tỉ đồng trong gói thầu thi công nạo vét cống thoát nước trên địa bàn quận Cẩm Lệ, công an đã bắt thêm một Phó chủ tịch liên quan.