Nhóm nam nữ thuê biệt thự để bay lắc

Sáng 21-5, lực lượng Công an TP Đà Lạt phối hợp với Công an phường 11 bất ngờ kiểm tra hành chính tại một căn biệt thự lô B, Khu quy hoạch Viện Nghiên cứu hạt nhân.

Nhóm nam nữ thuê biệt thự để bay lắc ảnh 1
Nhóm nam nữ thuê biệt thự để sử dụng ma túy. Ảnh: GH

Công an phát hiện tại tầng một của tòa nhà này có NMH (22 tuổi, trú tỉnh Đồng Nai), LTT (21 tuổi, trú tỉnh Thanh Hóa) và 14 người khác (tuổi từ 18-20) tụ tập sử dụng ma túy trái phép.

Cũng qua kiểm tra, công an còn phát hiện tại phòng bên cạnh có bốn người có biểu hiện sử dụng ma túy. Bảy gói Ketamine (ma túy dạng tổng hợp) tại các phòng mà nhóm người này thuê đã được thu giữ.

Bước đầu, nhóm thanh niên khai nhận góp tiền thuê căn biệt thự này với giá 4 triệu đồng để sử dụng ma túy, mở loa có công suất lớn nhảy nhót.

Hiện cơ quan chức năng đang làm tiếp tục lấy lời khai, làm rõ sự việc để xử lý theo pháp luật.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.