Nhóm người phê ma tuý trong quán karaoke ở Gia Lai

Ngày 15-2, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) cho biết, đang tiến hành điều tra để xử lý nhóm người tổ chức sử dụng ma tuý trong quán karaoke HĐ (thị trấn Chư Sê, Gia Lai).

Công an đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hải Ninh (SN 1999) và Lê Hoàng Chung (SN 1998, cùng trú tại thị trấn Chư Sê) về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. 

Nhóm người phê ma tuý trong quán karaoke ở Gia Lai ảnh 1

Công an phát hiện nhóm người sử dụng ma tuý tại quán karaoke. Ảnh: CA

Trước đó, Công an huyện Chư Sê tiến hành kiểm tra quán karaoke HĐ (tổ 3, thị trấn Chư Sê) đã phát hiện năm người đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ đĩa sứ chứa chất rắn dạng tinh bột màu trắng nghi ma túy chưa sử dụng hết (những người này khai nhận là ma túy dạng khay), hai thẻ nhựa, một ống hút được làm bằng tiền polymer, một phần viên nén màu nâu đỏ (được khai nhận là ma túy dạng “kẹo” MDMA).

Qua đấu tranh, những người này khai nhận số ma túy trên do Ninh và Chung mua về để cùng sử dụng tại quán karaoke.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.