Nhóm thanh niên đi ô tô nổ súng, đánh người tại quán nhậu

Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ súng và đã mời một số người liên quan lên làm việc.

Nhóm thanh niên đi ô tô nổ súng, đánh người tại quán nhậu  ảnh 1
Nơi xảy ra vụ việc.

Theo công an, khuya 3-4 tại một quán nhậu trên đường Lý Thái Tổ (phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Một nhóm thanh niên (chưa rõ danh tính) đi trên ô tô đến đỗ trước quán nhậu này, họ đi vào rồi bất ngờ nổ súng. Hàng chục hành khách trong quán hoảng sợ tháo chạy.

Trong lúc hỗn loạn, một phụ nữ chạy ra ngoài đã bị nhóm thanh niên giữ lại, đánh chảy máu. Thấy vậy, một người đàn ông vào can ngăn cũng bị tấn công tương tự. Sau khi gây ra vụ việc, nhóm thanh niên lên ô tô tẩu thoát.

Chủ quán nhậu cho biết trong sáng 4-4, công an đã đến làm việc, trích xuất dữ liệu từ camera an ninh của quán để phục vụ công tác điều tra.

“Vụ nổ súng không liên quan đến việc làm ăn hay cạnh tranh không lành mạnh. Nguyên nhân có thể do hai nhóm thanh niên đã có mâu thuẫn trước đó”, người này cho hay. 

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...