Những cầu thủ nhận lương cao nhất MLS: Số 1 thuộc về Kaka

Theo con số tiết lộ của hiệp hội trên thì mùa này Kaka sẽ ẵm 7,167 triệu USD khi khoác áo CLB Orlando City.

Những cầu thủ nhận lương cao nhất MLS: Số 1 thuộc về Kaka ảnh 1

Thu nhập cao nhất MLS mùa này thuộc về Kaka

Theo phía sau Kaka là Sebastien Giovinco đang khoác áo Toronto, cựu tiền đạo của Juventus đến từ Ý này bỏ túi 7,115 triệu USD. Các tân binh của giải nhà nghề Mỹ như Lampard, Gerrard đều nằm trong tốp 21 cầu thủ nhận lương cao nhất mùa này ở MLS. Về đầu quân cho LA Galaxy cựu đội trưởng Liverpool nhận 6,332 triệu USD, còn New York City trả cho Lampard sáu triệu USD. Người đồng đội mới của Lampard là Andrea Pirlo nhận 2,315 triệu USD, trong khi cựu tiền đạo tuyển Tây Ban Nha David Villa được New York City trả 5,61 triệu USD. Cựu tiền đạo Ireland Robbie Kean được LA Galaxy trả 4,5 triệu USD, còn Giovani Dos Santos được CLB này trả 4,1 triệu USD.

Trong số những cầu thủ Mỹ được nhận lương cao nhất có Michael Bradley được Toronto trả 6,5 triệu USD. CLB của Canada này cũng trả số tiền cực cao cho Jozy Aldidore 4,75 triệu USD. Còn Seatle trả cho Clint Dempsey 4,6 triệu USD.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Việt Nam hồi hộp giữ vàng SEA Games

U-23 Việt Nam hồi hộp giữ vàng SEA Games

(PLO)- Chứng kiến bóng đá trẻ Thái Lan vượt trội U-23 Việt Nam tại Doha Cup, giới hâm mộ rất lo lắng cho chiến dịch bảo vệ huy chương vàng SEA Games 32 của thầy trò HLV Troussier.
Malaysia lo CLB không “nhả” cầu thủ cho SEA Games 32

Malaysia lo CLB không “nhả” cầu thủ cho SEA Games 32

(PLO)-  Trong khi HLV Troussier của Việt Nam lo cầu thủ trẻ không có cơ hội đá V-League thì Malaysia lại lo cầu thủ dự M-League quá cần thiết cho CLB, khiến CLB không chịu nhả cầu thủ về tập trung đội U-23 dự SEA Games 32.