Những du khách đầu tiên đến Việt Nam năm 2023 được đón tiếp đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Những vị khách đầu tiên được ghi nhận tại TP.HCM đi trên chuyến bay VN30 từ Frankfurt, Đức. 

Ngày 1-1-2023, Vietnam Airlines phối hợp cùng sáu tỉnh thành gồm: TP.HCM, Đà Nẵng, Điện Biên, Huế, Nha Trang, Đà Lạt tổ chức đón những vị khách đầu tiên của năm 2023.

Đây là hoạt động thường niên Vietnam Airlines phối hợp cùng ngành du lịch của các tỉnh thành trên cả nước. Tham dự sự kiện có đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố, Sở Du lịch các tỉnh, thành phố, các cảng hàng không.

Đại diện hãng thông tin những vị khách đầu tiên được ghi nhận tại TP.HCM trên chuyến bay VN30 từ Frankfurt, Đức. Còn tại Đà Nẵng, Điện Biên, Huế, Đà Lạt, những hành khách đầu tiên đều đi trên chuyến bay khởi hành từ Hà Nội, mang số hiệu lần lượt VN161, 0V8204, VN143 và VN1573. Thành phố Nha Trang, sân bay Cam Ranh đón khách đầu năm trên chuyến bay VN441 từ Seoul, Hàn Quốc.

Những du khách đầu tiên đến Việt Nam năm 2023 được đón tiếp đặc biệt ảnh 1

Những vị khách đầu tiên đến thành phố Đà Nẵng. Ảnh: VNA

Ngay tại sân bay, những hành khách được chào mừng nồng nhiệt với những nghi lễ đặc biệt, được tặng hoa, quà lưu niệm khi hạ cánh.

Một số vị khách may mắn ngẫu nhiên được nhận quà tặng là vé máy bay Vietnam Airlines miễn cước từ ban tổ chức.

Đại diện hãng thông tin thêm thời gian qua, Vietnam Airlines không ngừng đẩy mạnh hợp tác với tỉnh thành thông qua các các sự kiện văn hóa – xã hội, phát huy vai trò hãng hàng không quốc gia chung tay cùng các tỉnh thành trên cả nước xúc tiến du lịch, đầu tư, thương mại.

Còn trong cao điểm Tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới, Vietnam Airlines Group tăng mạnh tần suất nhiều đường bay trên toàn mạng nội địa, quốc tế, cung ứng hàng triệu ghế trong dịp này.

Cùng với đó, hãng phục vụ nhu cầu đoàn viên, tạo thuận lợi cho người dân đi du lịch với lịch bay thuận tiện và máy bay hiện đại. Theo đó, hãng đã chuẩn bị lực lượng phi công, tiếp viên, tàu bay cũng như nhân sự, trang thiết bị phục vụ đầy đủ để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách trong thời gian cao điểm Tết.

Ấn Độ: Hoang dã và huyền bí

Ấn Độ: Hoang dã và huyền bí

(PLO)- Lạc hậu và hiện đại, nghèo đói và giàu sang, hoang dã và huyền bí… là những gam màu tương phản trong guồng quay của cuộc sống ở Ấn Độ.
Trầm mặc nơi thâm sơn cùng cốc

Trầm mặc nơi thâm sơn cùng cốc

(PLO)- Du lịch kết hợp với trải nghiệm thiền định đang là xu hướng lan tỏa trong giới trẻ, nhiều người đã chọn chốn thâm sơn cùng cốc để tìm lại chính mình.
Lộc trời mùa nước nổi

Lộc trời mùa nước nổi

(PLO)- Sau vụ gặt, những đồng lúa bỗng biến thành biển nước mênh mông gợn sóng theo gió mùa. Rồi tự nhiên cả một đồng súng ma dần hiện ra, trổ bông đỏ, trắng, hồng, tím... như phép thần.
Tiếng đờn gió bụi

Tiếng đờn gió bụi

(PLO)- Tiếng đờn ca nơi thâm sơn cùng cốc của ngư phủ hay gã giang hồ, của nông dân hay chàng trai, cô gái đồng bào tuy có lúc lạc nhịp nhưng lại làm lòng người thổn thức nhất...