Những trái tim nặng nề rời nước Nga

Hàng loạt HLV, cầu thủ, chuyên gia rời nước Nga, trong đó có HLV rời đi khi chưa huấn luyện trận nào.

Đó là trường hợp HLV Daniel Farke, người Đức, cựu HLV Norwich đang dẫn Krasnodar, ông đã rời đi khi chưa huấn luyện CLB Nga một trận nào kể từ ngày mới đến làm việc hồi tháng 1 vừa qua

Daniel Farke đã quay về Đức cùng với các trợ lý của mình.

Những trái tim nặng nề rời nước Nga ảnh 1

HLV Daniel Farke rời Krasnodar mà chưa kịp huấn luyện trận nào.   Ảnh: AFP

Trở về nhà, ông nói với báo chí Đức, rời Krasnodar trở về bây giờ tôi chỉ còn trái tim nặng trĩu. Hai bên đã ngồi lại và giải phóng hợp đồng với nhau.

Tiền đạo Grzegorz Krychowia, người Ba Lan cũng rời CLB Krasnodar. HLV người Đức khác là Markus Gisdol cũng đã rời Likomotive Moscow.

Những trái tim nặng nề rời nước Nga ảnh 2

Cựu danh thủ Ukraina, A. Voronhin cũng rời ghế trợ lý ở Dynamo Moscow vì không thể làm việc ở quốc gia gây chết chóc với quê hương mình.   Ảnh: S.E

Cựu tuyển thủ Ukraina Andrey Voronhin cũng đã rời ghế trợ lý ở CLB Dynamo Moscow với câu nói: “Tôi không thể làm việc với đất nước gây chiến tranh với đất nước tôi, một thảm họa và tôi bị tổn thương sâu sắc”.

Hậu vệ Yaroslav Rakitski, người Ukraina đã kết thúc hợp đồng với CLB Zenit của Nga.

Các cầu thủ nước ngoài khác, nhất là Nam Mỹ cũng đang lần lượt tìm đường rời Nga và hứa khi nào tình hình ổn định họ sẽ quay lại.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.
Chelsea mất điểm ở phút cuối

Chelsea mất điểm ở phút cuối

(PLO)-  Dù có lợi thế sân nhà và chất lượng đội hình cao hơn nhưng Chelsea lại bị Everton cầm hòa 2-2 trên sân nhà Stamford Brigde ở vòng 28 Premier League.