Nợ 10 triệu đồng, bị nhóm tín dụng đen đánh đập, dọa giết

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Clip nhóm tín dụng đen này đánh đập, đe dọa giết nạn nhân đang lan truyền trên Facebook khiến nhiều người bất bình.

Video: Nợ 10 triệu đồng, bị nhóm tín dụng đen đánh đập, dọa giết

Ngày 19-10, Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết đã nhận đơn trình báo của ông NVM (42 tuổi, trú thôn Thiện Bình, xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết), về việc ông bị một nhóm “tín dụng đen” hành hung và đe dọa giết ông tại nhà kèm clip ghi lại sự việc.

Clip này cũng đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Nợ 10 triệu đồng, bị nhóm tín dụng đen đánh đập, dọa giết ảnh 1

Nhóm tín dụng đen mang hung khí vào nhà ông M. Ảnh cắt từ clip.

Cụ thể khoảng 12 giờ ngày 14-10, khi ông M đang ngồi ở nhà thì bị một nhóm thanh niên xăm trổ đầy mình, mang theo nhiều hung khí vào đánh đập, dọa giết ông.

Theo ông M, trước đây, ông có thế chấp giấy tờ nhà đất để vay của một nhóm người số tiền 100 triệu đồng, với lãi suất hàng tháng là 7 triệu đồng. Sau đó, ông M đã trả tiền gốc, lấy giấy tờ về nhưng còn nợ 10 triệu đồng tiền lãi. Do chưa đủ tiền nên ông M hẹn 1 tháng sẽ trả hết số tiền còn lại.

Mặc dù chưa đến hẹn nhưng trưa ngày 14-10, nhóm này đã kéo đến nhà đánh đập, dọa giết và cho thời hạn đến cuối tháng phải trả số tiền 10 triệu đồng còn lại. Theo clip mà camera ghi lại, nhóm này có 7 người mang theo gậy ba khúc, kiếm Nhật, dao… và rất hung dữ.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.