Nói điện thoại lớn tiếng, bị bạn cùng phòng đâm gục

Ngày 9-12, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trọng Nghĩa (31 tuổi, ngụ thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Nói điện thoại lớn tiếng, bị bạn cùng phòng đâm gục ảnh 1

Nghi can Nghĩa. 

Theo thông tin ban đầu, Nghĩa và anh Hoàng Văn Trường (43 tuổi, ngụ tỉnh Bắc Giang) làm chung công ty tại KCN Dầu Giây và ở chung phòng trọ tại xã Bàu Hàm 2 (huyện Thống Nhất).

Đêm 8-12, anh Trường đi nhậu về tới phòng trọ thì Nghĩa đã ngủ. Sau đó, anh Trường leo lên gác gọi điện nói chuyện với bạn bè, gây ồn ào nên Nghĩa đã nhắc nhở nói nhỏ nhưng không được. Bực tức, Nghĩa cầm một cuộn thước dây quăng vào tường.

Lúc này, anh Trường thách thức Nghĩa ra ngoài đánh nhau. Nghĩa bèn lấy dao tấn công một nhát vào ngực phải của anh Trường. Anh Trường chạy xuống nền nhà thì ngã gục. Nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất và sau đó được chuyển lên BV đa khoa khu vực Long Khánh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an xã Bàu Hàm 2 và Công an huyện Thống Nhất đã có mặt để bảo vệ và khám nghiệm hiện trường, đồng thời bắt giữ Nghĩa.