Nữ bệnh nhân chết bất thường tại một bệnh viện ở Bình Dương

Đến tối 8-10, công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) vẫn đang tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của nữ bệnh nhân NTB (39 tuổi, HKTT tại huyện Phú Giáo, Bình Dương) tại Bệnh viện Hoàn mỹ Vạn Phúc 1.

Nữ bệnh nhân chết bất thường tại một bệnh viện ở Bình Dương ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt tại Bệnh viện Hoàn mỹ Vạn Phúc 1 để điều tra vụ việc. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo anh Lê Thanh Hùng (chồng chị B.), do thường xuyên bị đau lưng và bị tê mỏi ở chân nên gia đình đưa chị B. vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 (phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một) để thăm khám.

Sau khi thăm khám bác sĩ đề nghị mổ cho chị B. Các bác sĩ tư vấn cho gia đình bệnh nhân, là bệnh này không nghiêm trọng chỉ làm một số phẫu thuật đơn giản.

Đến 6 giờ ngày 8-10, chị B. được lấy mẫu máu và nước tiểu để làm xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm đều bình thường nên gia đình đã quyết định cho chị B. vào mổ.

Khoảng 8 giờ cùng ngày, chị B. lên bàn mổ. Đến khoảng gần 13 giờ cùng ngày, anh Hùng nhận được thông báo từ phía bệnh viện là chị B. đã tử vong.

“Phía bệnh viện chỉ nói là vợ tôi bị tụt huyết áp dẫn đến tử vong chứ không trả lời rõ ràng nguyên nhân vì sao. Trước khi vào phòng mổ, vợ tôi vẫn khỏe mạnh bình thường, chỉ bị đau lưng, tê chân sơ sơ, ăn uống vẫn bình thường”, anh Hùng nói.

PLO có liên hệ với đại điện Bệnh viện Hoàn mỹ Vạn Phúc 1, nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.