Nữ sinh 16 tuổi để lại tin nhắn rồi mất liên lạc báo ‘đang ở Hà Nội’

0:00 / 0:00
0:00

Chiều 16-3, cán bộ Công an thị trấn Xuân An (Hà Tĩnh) đã liên lạc được với em CTNA (16 tuổi, trú thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh)- bị mất liên lạc từ đêm 15-3.

Nữ sinh 16 tuổi để lại tin nhắn rồi mất liên lạc báo ‘đang ở Hà Nội’ ảnh 1

Em A. và những dòng tin nhắn gửi cho mẹ. 

Trưa nay, khi gia đình đang rất lo lắng và tìm kiếm em A. thì bất ngờ có số điện thoại lạ gọi về. Người nhà nhận ra đầu dây bên kia là em A.

Qua điện thoại, em A. chỉ nói em đang ở Hà Nội, nhưng không nói rõ địa chỉ nơi ở. Em A. cũng nói không muốn trở về nhà và bảo bố, mẹ, anh chị không tìm kiếm A. nữa rồi tắt máy.

Qua số điện thoại gọi về, cán bộ Công an thị trấn Xuân An cũng liên lạc được với em A.

Khi cán bộ công an khuyên nhủ em A. trở về quê nhà thì điện thoại “không liên lạc được”.

Chị gái của em A. cũng gọi nói chuyện được với A. khoảng 10 phút rồi A. nói điện thoại sắp hết pin. Sau đó, điện thoại của A. “thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được”.

Người thân đang lo lắng và lo sợ em A. bị bắt cóc và cho mượn điện thoại gọi về cho gia đình.

Được biết, lên 4 tuổi A. bị bệnh tắc nghẽn thận, thận yếu. Vừa qua, A. bị mắc COVID-19 và đã cách ly, điều trị xét nghiệm âm tính nhưng sức khỏe yếu hơn.

Như đã đưa tin, ngày 15-3, em A. (đang học lớp 10) vẫn đến lớp học tập bình thường. Đêm 15-3, sau khi ăn cơm tối cùng gia đình thì người thân phát hiện em A. không còn ở nhà. Người thân đã đi tìm kiếm và liên lạc gọi điện nhiều lần nhưng không thấy em A. trả lời. Khi mọi người đang rất lo lắng tìm kiếm em A. thì mẹ của em nhận được những dòng tin nhắn:

“Mẹ ơi, đến lúc con phải đi rồi mẹ ạ. Con xin lỗi mẹ, con không làm tròn chữ hiếu. Bệnh của con ngày càng trở nặng rồi, con cũng không thể sống được lâu nữa. Con chỉ sống được thời gian ngắn nữa thôi. Trong khoảng thời gian ngắn đó, con muốn đi làm kiếm tiền coi như báo hiếu bố mẹ. Bố mẹ đừng tìm con nhé. Con xin lỗi bố mẹ nhiều ạ. Chắc đến lúc mẹ đọc được những dòng tin nhắn này, thì có lẽ con không còn ở đây nữa. Yêu bố mẹ nhiều".

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.