Nữ sinh báo chí mua xe 25 triệu đồng, mới trả góp 6 triệu đồng thì bị trộm

(PLO)-  Nữ sinh báo chí mới ra trường mua xe máy 25 triệu đồng để đi làm, mới trả góp được 6 triệu thì chiếc xe bị trộm lấy mất.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công an phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, TP.HCM đã tiếp nhận trình báo của chị ĐTT (23 tuổi) về việc chiếc xe của chị bị trộm lấy khi đang uống nước cùng bạn.

Xe máy của chị T bị trộm lấy khi đang uống nước cùng bạn. Ảnh: NVCC

Xe máy của chị T bị trộm lấy khi đang uống nước cùng bạn. Ảnh: NVCC

Trao đổi với PLO, chị T cho biết vừa tốt nghiệp khoa Báo chí Trường đại học KHXH&NV TP.HCM và hiện mới xin được việc làm tại một bệnh viện nên cố gắng dành dụm mua xe máy trả góp để đi làm.

Tuy nhiên, vào trưa 10-8, chị T vô quán nước tại đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ để gặp bạn. “Em ngồi uống nước mía với bạn ở quán, xe máy mang BKS: 38B1-275.79 em để trước quán có chú chủ quản ngồi trông. Em ngồi hướng mặt qua xe để quan sát, lúc không để ý quay lại thấy có người thanh niên đã lấy xe em” chị T kể lại.

Cũng theo chị T, khi phát hiện vụ việc, chị T cùng bạn đã tri hô nhưng kẻ trộm đã tăng ga tẩu thoát. Vụ việc sau đó được chị T trình báo đến Công an phường Bình Thọ.

“Em ra trường và mua xe trả góp từ tháng 4 – 2022 để có xe đi làm. Xe này em mua hết 25 triệu đồng cả tiền lãi, nhưng em chỉ mới trả được 6 triệu đồng thì chiếc xe đã mất. Em đã báo công an mà không có tìm lại được không” chị T nói tiếp.

Hiện vụ việc đẫ được Công an phường Bình Thọ tiếp nhận và đang truy xét kẻ trộm trên.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm