Nữ sinh cấp 2 nhảy từ lầu 3 may mắn chỉ bị thương

Ngày 13-6, Công an TP Pleiku (Gia Lai) đã trích xuất camera an ninh để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ một học sinh cấp 2 rơi từ lầu 3 của trường xuống đất.

Theo báo cáo nhanh của Trường THCS Trưng Vương (TP Pleiku), khoảng 16 giờ ngày 12-6, nữ sinh N. (sinh năm 2008, trú phường Diên Hồng) bất ngờ rơi từ tầng 3 của dãy lớp học xuống sân trường. Ngay lập tức, mọi người nhanh chóng đưa nữ học sinh đi cấp cứu.

Tại hiện trường, Công an phát hiện có giày, cặp sách và một bức thư tuyệt mệnh.

Theo trích xuất camera an ninh, nữ sinh này đã bỏ lại các vật dụng trên rồi tự leo lên lan can tầng 3 nhảy xuống sân trường.

Theo báo cáo của Trường THCS Trưng Vương, nữ sinh có học lực khá, ngoan, ít nói...

Hiện, nạn nhân bị bể xương gót chân, đã được phẫu thuật và tiếp tục được theo dõi.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.