Nữ sinh lớp 9 bị mất tích khi đi học

Chiều 24-2, tin từ ông Tô Minh Tâm - Phó Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an TP Vĩnh Long tỉnh Vĩnh Long cho biết nơi đây vừa tiếp nhận đơn trình báo của gia đình ông Nguyễn Văn Đáng (48 tuổi, ngụ khu phố 3, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) về vụ con gái ông là cháu Nguyễn Như Th. (SN 2001) đang là nữ sinh lớp 9 bị mất tích bí ẩn gần một tuần qua.

Theo nội dung đơn trình báo của ông Đáng thì gia đình ông đang rất lo lắng về tình trạng mất tích của con gái, theo đó sáng 18-2, bé Th. đạp xe đi học như thường ngày nhưng đến chiều gia đình vẫn  không thấy bé  Th. về.

Lo lắng, gia đình Th. tức tốc đi tìm kiếp khắp nơi nhưng đều không thấy nên đã đến Công an thị trấn Châu Thành và Công an huyện Châu Thành để trình báo sự việc.

Nữ sinh Nguyễn Như Th. hiện vẫn chưa về nhà.

Ông Đáng lo lắng khi con gái bị mất tích mấy ngày nay.

Tường trình với cơ quan chức năng, người thân của cháu gái cho biết bé Th. thường mê chơi game và có quen một thanh niên lớp 10 qua Facebook.“Có thể con gái tôi bị thanh niên dụ dỗ nên mới bỏ nhà ra đi như thế”, lời người cha lo lắng nói.

Vụ việc vẫn đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hà Nội: Cháy lớn tại 2 căn nhà liền kề

Hà Nội: Cháy lớn tại 2 căn nhà liền kề

(PLO)- Đám cháy xuất phát từ hai căn nhà số 10 và 12, nằm trên địa bàn phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. Cảnh sát PCCC&CNCH quận Hà Đông triển khai lực lượng khống chế đám cháy sau gần 1 tiếng. Rất may đám cháy không có thiệt hại về người