Nữ tiếp viên mặc sexy phục vụ ở quán bar

Thông tin ban đầu, rạng sáng 9-12, Đoàn liên ngành Văn Hóa - Xã Hội TP.HCM phối hợp với Công an phường Thạnh Lộc ập vào quán bar Up Night Club trên đường Hà Huy Giáp (phường Thạnh Lộc, quận 12).
Nữ tiếp viên mặc sexy phục vụ ở quán bar ảnh 1

Quán bar vi phạm bị lập biên bản xử lý.

Trong quán bar, tiếng nhạc chát chúa và ánh đèn mờ ảo, hàng chục người đang say sưa ngắm hai cô gái mặc đồ lót uốn éo trên bục.
Thời điểm lực lượng chức năng ập đến, vẫn có hàng chục hành khách vào ra quán bar, nhiều người vội vã tìm cách bỏ về thì bị chặn lại.
Nữ tiếp viên mặc sexy phục vụ ở quán bar ảnh 2

Tiếp viên mặc mát mẻ tại quán bar

Tiến hành kiểm tra, một gói chứa các viên nén màu xanh nghi là chất ma túy bị lực lượng liên ngành phát hiện dưới gầm bàn nên tiến hành niêm phong; năm người bị phát hiện có sử dụng chất ma túy.

Đoàn liên ngành đã lập biên bản xử phạt nhiều lỗi vi phạm đối với quán bar như kinh doanh quá giờ, dùng các phương thức phục vụ có tính khiêu dâm, để khách sử dụng ma túy...
Nữ tiếp viên mặc sexy phục vụ ở quán bar ảnh 3

Gói có chứa một số viên nén nghi ma túy đang được giám định.

Hiện số viên nén nghi ma túy đang được giám định.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.