Ô tô bảy chỗ làm loạn tại giao lộ

Thông tin cho biết, vào khoảng 16 giờ 30 chiều nay (31-1), một ô tô loại 7 chỗ  biển số 51A – 390.31 chạy trên đường Nguyễn Thái Sơn theo hướng từ Nguyễn Kiệm đi Phan Văn Trị. Khi tới giao lộ Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão, phường 3, quận Gò Vấp (TP.HCM) chiếc xe bất ngờ mất lái.

Chiếc ô tô này đã tông vào ô tô 7 chỗ biển số 51A-748.28 do bà Nguyễn Hồng Luyến (53 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè) đang đi cùng chiều khiến xe bà Luyến đâm mạnh vào dải phân cách. Theo đà, chiếc “xe điên” tiếp tục lao qua đường Phạm Ngũ Lão, húc mạnh hai xe máy khác, khiến một người đàn ông và một người phụ nữ bị thương.

Ô tô bảy chỗ làm loạn tại giao lộ ảnh 1

Một trong những ô tô bị hư hỏng sau tai nạn

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tiếp tục di chuyển về phía trước rồi đâm mạnh vào ô tô 4 chỗ của anh Trần ông Tuấn, biển số 51A-488.07. Tạo nên chuỗi tai nạn liên hoàn.

Sau sự cố, tuyến giao thông tại khu vực này ùn tắc nghiêm trọng. Các phương tiện di chuyển khó khăn. CSGT được tăng cường vừa ghi nhận hiện trường vừa điều tiết giao thông. Cạnh đó, công an địa phương nhanh chóng có mặt lập biên bản ghi nhận ban đầu và mời những người liên quan về trụ sở.

Ô tô bảy chỗ làm loạn tại giao lộ ảnh 2

 Giao thông qua khu vực này trở nên khó khăn sau vụ tai nan liên hoàn

Tại hiện trường, ba chiếc ô tô bị hư hỏng nghiêm trọng. Hai người bị thương. Nhiều mét dải phân cách bằng sát bị ủi hư hại.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.