Ô tô chở cán bộ huyện lao xuống vực, 3 người thương vong

Sáng 3-3, cán bộ UBND xã Na Ngoi, huyện miền núi Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông làm một cán bộ phòng thanh tra huyện tử vong, hai người khác bị thương.

Ô tô chở cán bộ huyện lao xuống vực, 3 người thương vong ảnh 1
Chiếc xe bán tải bị tai nạn nát bét phần đầu xe. 

Trước đó, sáng 2-3, xe bán tải hiệu Ford Ranger chở đoàn công tác của Phòng Thanh tra huyện Kỳ Sơn vào xã Na Ngoi công tác.

Cuối chiều cùng ngày, khi xe quay trở về theo hướng ra thị trấn Mường Xén (huyện Kỳ Sơn) thì không may bị lao xuống vực sâu 200 m. Địa điểm gặp nạn cách trụ sở Đảng ủy - HĐND- UBND xã Na Ngoi khoảng 800 m.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân và cơ quan chức năng đã nỗ lực sơ cứu và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Do bị thương quá nặng, anh Phan Tấn Vũ (32 tuổi, chuyên viên Phòng Thanh tra huyện Kỳ Sơn) đã tử vong. Hai người khác bị thương nặng đang được cấp cứu điều trị.

Vụ tai nạn cũng làm chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Công an huyện Kỳ Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn trên.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.