Ô tô cuốn xe máy vào gầm, lao lên vệ đường cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau khi va chạm khiến chiếc xe máy bị cuốn vào gầm, ô tô tiếp tục lao lên bãi cỏ dạ cầu vượt rồi mới dừng lại.

Đến 8 giờ ngày 10-10, Cảnh sát vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa một ô tô và một xe máy tại khu vực chân cầu Sài Gòn (phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM) khiến một người bị thương.

Theo đó, khoảng 7 giờ 15 cùng ngày, ô tô 51F-448.72 do một nam tài xế điều khiển lưu thông trên đường Điện Biên Phủ hướng từ ngã tư Hàng Xanh đi cầu Sài Gòn.

Khi đến chân cầu Sài Gòn, ô tô này va chạm với một xe máy khác do một thanh niên cầm lái.

Ô tô cuốn xe máy vào gầm, lao lên vệ đường cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: ĐC

Va chạm khiến xe máy bị cuốn vào gầm ô tô, kéo lê một đoạn. Chiếc ô tô tiếp tục lao lên bãi cỏ dạ cầu Nguyễn Hữu Cảnh rồi dừng lại.

Tai nạn khiến nạn nhân đi xe máy bị thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đội Tuần tra dẫn đoàn đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn.

“Đơn vị đang trích xuất camera để làm rõ nguyên nhân. Hai phương tiện bị nạn ở trên bãi cỏ dạ cầu Nguyễn Hữu Cảnh nên giao thông qua khu vực không xảy ra ùn ứ” - một cán bộ CSGT cho biết.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.