Ô tô tông liên hoàn trên phố đi bộ ở Hải Phòng

Ngày 19-8, Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết trên phố đi bộ Tam Bạc đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến bốn xe ô tô hư hỏng nặng, một người tử vong, một người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra lúc rạng sáng 19-8.

 Ô tô tông liên hoàn trên phố đi bộ ở Hải Phòng ảnh 1
Xe ô tô Lexus sau khi gây tai nạn liên hoàn đầu xe nát bét. Chiếc xe taxi bị tông văng lên vỉa hè tông trúng trụ điện.

Vào thời điểm trên, chiếc xe Lexus chạy với tốc độ cao trên phố Tam Bạc hướng Chợ Sắt - Cầu Lạc Long, khi tới đoạn trước cửa số 248 đã tông vào một phụ nữ và kéo lê nạn nhân trên đường.

Chiếc xe Lexus sau đó bỏ chạy, tông vào một xe ô tô đỗ bên đường rồi tông trúng trụ điện trên vỉa hè khiến trụ điện phát nổ.

Sau đó, chiếc xe này tông tiếp vào xe Kia Morning và một xe taxi đỗ ven đường mới chịu dừng lại. Chiếc xe taxi sau khi bị tông trúng đã văng lên vỉa hè húc đổ một trụ điện.

 Ô tô tông liên hoàn trên phố đi bộ ở Hải Phòng ảnh 2
Vụ tai nạn liên hoàn khiến bốn ô tô bị hư hỏng nặng, một phụ nữ tử vong.

Vụ tai nạn khiến một phụ nữ khoảng 30 tuổi tử vong, một thanh niên 22 tuổi ngồi bên phụ xe Lexus gây tai nạn bị thương với cẳng chân gãy gập.

Tại hiện trường, có bốn xe ô tô, một xe máy bị hư hỏng, trong đó xe Lexus gây tai nạn bị hỏng nặng nhất, phần đầu xe nát bét.

Lực lượng chức năng quận Hồng Bàng tới phân luồng giao thông, đưa người bị nạn đi cấp cứu, khám nghiệm hiện trường, đồng thời đưa lái xe Lexus về cơ quan công an để phục vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo người dân, sau khi gây tai nạn tài xế ra khỏi xe có biểu hiện say rượu.

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.