Olympic Indonesia gọi những cầu thủ trên 23 tuổi nào?

Trong đội hình trên 23 tuổi của Olympic Indonesia đá Asiad 18 có một gương mặt rất quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, đó là tiền vệ tấn công Stefano Lilipaly. Cầu thủ gốc Hà Lan này từng ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam ở lượt đi lẫn lượt về bán kết AFF Cup 2016.

Cầu thủ trên 23 tuổi thứ hai là trung phong Brazil nhập tịch Alberto Goncanvez và thứ ba là thủ môn Andritany Ardhitasa.

Olympic Indonesia gọi những cầu thủ trên 23 tuổi nào? ảnh 1
Bộ đôi "sát thủ" Lilipaly (10) và Alberto trong màu áo Olympic Indonesia.

Điều này cho thấy HLV Lilla Aspas, cựu danh thủ của Barcelona và Real Madrid, của Olympic Indonesia có hỏa lực cực mạnh.

Olympic Indonesia gọi những cầu thủ trên 23 tuổi nào? ảnh 2
Lilipaly (10) quá nhẵn mặt với người hâm mộ Việt Nam.

Ở trận ra quân Asiad 18 vào hôm qua (12-8), Indonesia đã hủy diệt Đài Loan 4-0, trong đó Alberto và Lilipaly đều ghi bàn.

Olympic Indonesia gọi những cầu thủ trên 23 tuổi nào? ảnh 3
Alberto là tay săn bàn ở Liga Indonesia.

HLV Milla Aspas thừa nhận sự có mặt của hai cầu thủ tấn công Lilipaly và Alberto đã làm cho hỏa lực của Olympic Indonesia rất đáng gờm nhưng quan trọng hơn là cả hai hòa nhập với các đàn em rất tốt và trong chiến thắng đầu trước Đài Loan thì dấu ấn của các cầu thủ trên 23 tuổi rất đậm.

Đội Olympic Indonesia nuôi mục tiêu vào bán kết Asiad 18.

Lý Hoàng Nam còn 21 điểm để vào tốp 300 thế giới

Lý Hoàng Nam còn 21 điểm để vào tốp 300 thế giới

(PLO)- Đầu năm 2022, khi còn xếp hạng 577 ATP, Lý Hoàng Nam đã cho biết mục tiêu của anh khi kết thúc năm là vào tốp 300 và cho đến ngày 7-8, tay vợt trẻ đã tiến lên vị trí 330. Một bước nhảy ngoạn mục!