Ông Bartomeu đã được cảnh sát thả

Cựu Chủ tịch CLB Barcelona Josep Maria Bartomeu cùng cựu cố vấn Jaume Masferre đã được cảnh sát thả ra hôm qua, thứ ba, ngày 2-3 để chờ ngày ra tòa.

Vụ Barcagate, cảnh sát bắt giữ hai nhân vật trên và sẽ ra tòa trong thời gian tới- theo Tòa án Tây Ban Nha công bố.

Thông tin về Messi bị rò rỉ hồi tháng 5-2020.  Ảnh: Getty

Tội danh mà cả hai hiện đang đối mặt là “nói ra những điều không được phép nói”. Đó là những cáo buộc tiết lộ chi tiết bản hợp đồng của Messi với Barcelona từ năm 2017 đến 2021 mà nó phải được giấu kín.

Tuy hai nhân vật này được thả ra nhưng cảnh sát tiếp tục điều tra những người liên quan khác, trong đó có những trang mạng, báo điện tử được cho là được trả tiền để đăng những thông tin bôi nhọ hoặc bất lợi cho Messi...

Thực tế vụ điều tra này bắt đầu hồi tháng 5-2020 vì các thông tin mật bị rò rỉ từ đó.

Hôm thứ hai vừa qua, cảnh sát cũng đã thả hai quan chức của Barcelona sau chất vấn là giám đốc điều hành Oscar Grau và Trưởng ban tư vấn pháp luật Roma Gomez Ponti.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

MU bị cầm hòa, Arsenal hủy diệt Lens

MU bị cầm hòa, Arsenal hủy diệt Lens

(PLO)- Ở bảng A Champions League, dù có lợi thế dẫn trước nhưng MU vẫn không bảo toàn được lợi thế trước Galatasaray để rồi ngậm ngùi chia điểm với tỷ số hòa 3-3, trong khi đó ở bảng B, Arsenal khẳng định sức mạnh khi hủy diệt Lens 6-0 để giành vé vào vòng trong sớm.

Thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup

Thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup

(PLO)-Doanh thu toàn cầu từ thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup, ước tính lần đầu tiên đạt 1 tỉ USD vào năm 2024 nhờ sự bùng nổ về mức độ phổ biến.

Man City duy trì mạch bất bại, Newcastle hẹp cửa đi tiếp

Man City duy trì mạch bất bại, Newcastle hẹp cửa đi tiếp

(PLO)- Man City tiếp tục thị uy sức mạnh tuyệt đối ở bảng G Champions League khi ngược dòng thắng RB Leipzig 3-2, trong khi đó Newcastle chia điểm với PSG với tỷ số 1-1 ở bảng F, cánh cửa đi tiếp của “Chích chòe” đang rất hẹp.