Ông Bartomeu đã được cảnh sát thả

Cựu Chủ tịch CLB Barcelona Josep Maria Bartomeu cùng cựu cố vấn Jaume Masferre đã được cảnh sát thả ra hôm qua, thứ ba, ngày 2-3 để chờ ngày ra tòa.

Vụ Barcagate, cảnh sát bắt giữ hai nhân vật trên và sẽ ra tòa trong thời gian tới- theo Tòa án Tây Ban Nha công bố.

Ông Bartomeu đã được cảnh sát thả ảnh 1
Thông tin về Messi bị rò rỉ hồi tháng 5-2020.  Ảnh: Getty

Tội danh mà cả hai hiện đang đối mặt là “nói ra những điều không được phép nói”. Đó là những cáo buộc tiết lộ chi tiết bản hợp đồng của Messi với Barcelona từ năm 2017 đến 2021 mà nó phải được giấu kín.

Tuy hai nhân vật này được thả ra nhưng cảnh sát tiếp tục điều tra những người liên quan khác, trong đó có những trang mạng, báo điện tử được cho là được trả tiền để đăng những thông tin bôi nhọ hoặc bất lợi cho Messi...

Thực tế vụ điều tra này bắt đầu hồi tháng 5-2020 vì các thông tin mật bị rò rỉ từ đó.

Hôm thứ hai vừa qua, cảnh sát cũng đã thả hai quan chức của Barcelona sau chất vấn là giám đốc điều hành Oscar Grau và Trưởng ban tư vấn pháp luật Roma Gomez Ponti.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

(PLO)- Trên sân nhà, MU thua đội bóng tỉnh lẻ; đi sân khách, MU cũng thua đội bóng nhỏ. Chỉ cần 35 phút đầu trận, đội bóng tí hon Brentford đã giải quyết xong MU.