Ông bầu Beckham ‘tuyển quân vùng trũng’

Ông chủ của CLB Inter Miami, cựu danh thủ Anh David Beckham đã bắt đầu tuyển quân chuẩn bị cho mùa giải mới 2020 để tham dự giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Hai cầu thủ mà bầu Beckham đang chiêu mộ là hậu vệ Denso Ulysse, người Haiti (lãnh thổ hải ngoại của Mỹ) và thủ môn Drake Callender, là thủ môn của đội bóng sinh viên ở bang California.

Thủ môn Drake Callender trưởng thành từ bóng đá sinh viên.

Ulisse mùa 2019 chơi cho Tacoma Defiance. Khi tuyển chọn được cầu thủ 21 tuổi này, bầu Beckham nói: “Tôi rất hài lòng khi Ulysse đã đồng ý. Chúng tôi tuyển chọn những cầu thủ trẻ nhằm thực thi kế hoạch xoay tua cầu thủ khi vào giải. Ulysse còn quá trẻ, nên anh ta cần học hỏi thêm bên cạnh những đàn anh”.

Còn Denso Ulysse đến từ Haiti.

Trong khi đó, thủ môn Drake Callender, 22 tuổi mùa rồi đá cho San Jose Earthquakes với vai trò là thủ môn dự bị. Khi Inter Miami của Beckham chiêu mộ thủ môn này cũng sẽ có kế hoạch dùng cho mùa bóng tới. Nếu mùa vừa rồi, Calleder chủ yếu dự bị thì mùa 2020 sẽ được HLV trưởng cho ra sân một cách chừng mực để phát triển tiếp khả năng chơi bóng, khả năng làm chủ cầu môn và bản lĩnh, kinh nghiệm.

Mùa MLS 2020, Inter Miami của ông bầu Beckham sẽ sang làm khách trước LA Galaxy vào ngày 1-3-2020. LA Galaxy là đội bóng mà Beckham từng đầu quân trước khi treo giày. Hai mùa bóng qua, danh thủ Ibrahimovic cũng thi đấu cho LA Galaxy trước khi quay về AC Milan ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm