Ông bầu ở Đông Nam Á quyết ‘thửa’ MU

Không giấu giếm mục tiêu của mình, Hoàng tử Ismail nêu mục tiêu mua từ 5 đến 10% cổ phần của MU. Hoàng tử cho biết, nhiều năm qua, cổ phần MU đang sụt giảm, đó là cơ hội để ông tiếp cận và thành cổ đông của đội bóng lừng danh nước Anh. Bóng đá Anh luôn có một giá trị thương mại lớn, còn tình hình suy thoái hiện nay là cái chung. Đại dịch COVID-19 qua đi, mọi chuyện sẽ tăng trưởng trở lại.

Ông bầu ở Đông Nam Á quyết ‘thửa’ MU ảnh 1
Hoàng tử Ismail, 37 tuổi nổi tiếng giàu có.   Ảnh: Getty

Chừng một tháng trước Hoàng tử Ismail cũng đã...có chút ít cổ phần trong CLB Valencia của tỉ phú Peter Lim, người Singapore.

Trước đó khi “nghía” và tiến hành thương lượng với tỉ phú người Singapore thì Hoàng tử đăng nhiều khát vọng của mình lên trang xã hội Instagram, nhưng khi tỉ phú Lim và Hoàng tử Ismail thương lượng xong thì cả hai bên giữ kín mức độ “góp tiền” của ông vào CLB thuộc La Liga này.

Nay Hoàng tử lại tiếp tục muốn đầu tư vào MU với mục tiêu từ 5 đến 10% cổ phần của “quỷ đỏ”. Ngoài ra ông Hoàng Ismail cũng quan tâm đến AC Milan để... hùn vốn.

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

(PLO)- Sáng nay (8-8), Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức  giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”. Các câu hỏi của bạn đọc liên quan đến vấn đề trên sẽ được các chuyên gia giải đáp tại buổi giao lưu trực tuyến. Chương trình được phát trực tiếp trên plo.vn và các nền tảng mạng xã hội của Báo Pháp Luật TP.HCM, mời bạn đọc theo dõi.
Áo đấu 20 CLB Premier League mùa 2022 - 2023

Áo đấu 20 CLB Premier League mùa 2022 - 2023

(PLO)- Nó bắt nguồn từ đặc trưng và nguồn cảm hứng của địa phương, chẳng hạn Southampton có cảng biển. Hãy thử làm quen những bộ áo đấu sân nhà (trái) và sân khách (phải) của 20 CLB ngoại hạng Anh.
Sergio Ramos lại ghi bàn

Sergio Ramos lại ghi bàn

(PLO)- PSG dễ dàng đánh bại Nantes 4-0 ở Siêu cúp Pháp trên đất Israel rạng sáng 1-8. Quan trọng là cựu "trung vệ săn bàn" của Real Madrid Sergio Ramos đã nổ súng trong màu áo PSG.