Ông bầu ở Đông Nam Á quyết ‘thửa’ MU

Không giấu giếm mục tiêu của mình, Hoàng tử Ismail nêu mục tiêu mua từ 5 đến 10% cổ phần của MU. Hoàng tử cho biết, nhiều năm qua, cổ phần MU đang sụt giảm, đó là cơ hội để ông tiếp cận và thành cổ đông của đội bóng lừng danh nước Anh. Bóng đá Anh luôn có một giá trị thương mại lớn, còn tình hình suy thoái hiện nay là cái chung. Đại dịch COVID-19 qua đi, mọi chuyện sẽ tăng trưởng trở lại.

Ông bầu ở Đông Nam Á quyết ‘thửa’ MU ảnh 1

Hoàng tử Ismail, 37 tuổi nổi tiếng giàu có.   Ảnh: Getty

Chừng một tháng trước Hoàng tử Ismail cũng đã...có chút ít cổ phần trong CLB Valencia của tỉ phú Peter Lim, người Singapore.

Trước đó khi “nghía” và tiến hành thương lượng với tỉ phú người Singapore thì Hoàng tử đăng nhiều khát vọng của mình lên trang xã hội Instagram, nhưng khi tỉ phú Lim và Hoàng tử Ismail thương lượng xong thì cả hai bên giữ kín mức độ “góp tiền” của ông vào CLB thuộc La Liga này.

Nay Hoàng tử lại tiếp tục muốn đầu tư vào MU với mục tiêu từ 5 đến 10% cổ phần của “quỷ đỏ”. Ngoài ra ông Hoàng Ismail cũng quan tâm đến AC Milan để... hùn vốn.

Man City - Man United: Thách thức nhà vô địch

Man City - Man United: Thách thức nhà vô địch

(PLO)-  Trận derby rực lửa thành Manchester ở vòng 8 Premier League là cuộc đối đầu giữa Man City và MU, nơi mà đội khách muốn khẳng định sự trở lại, còn chủ nhà thì nhắm vào Top 1.