Ong Kim Swee bóc mẽ ‘trò mèo’ của tuyển thủ Indonesia

Tiền vệ chạy cánh rất hay Saddil Ramdani của tuyển Indonesia đang đá cho CLB Sabah, nơi cựu HLV tuyển Malaysia Ong kim Swee đang dẫn dắt muốn rời đội rồi lòng vòng nhưng bị HLV Ong Kim Swee bắt bài.

Saddil bị chấn thương thời gian dài mà Sabah đang nuôi...cơm thuốc. Cũng vì chấn thương nên tiền vệ trái này vắng mặt ở AFF Cup 2020 vừa qua trong màu áo tuyển Indonesia.

Vốn từng làm đại diện cầu thủ, HLV Ong Kim Swee không lạ "chiêu trò" của cầu thủ khi muốn rời CLB đi đâu đó. Ảnh: M.T

Nay Saddil muốn quy cố hương khi một CLB của Indonesia lén lút muốn có Saddil. Thế là anh thông báo với Sabah và với HLV Ong Kim Swee rằng, CLB FK Novi Pazar của Serbia đang muốn mời anh thi đấu nhưng không có bất cứ đồng phí chuyển nhượng nào. Chiêu trò này được HLV Ong Kim Swee bóc mẽ.

HLV Ong Kim Swee vốn từng làm đại diện cầu thủ, giúp các cầu thủ trong nước ra nước ngoài, sang châu Âu, đến Nhật thi đấu nên ông rất am hiểu đường lối, lẫn chiêu trò...

Ong Kim Swee nói: “Cầu thủ chuyên nghiệp khi chuyển sang CLB khác sao lại không có phí chuyển nhượng?! Phí chuyển nhượng là thứ cầu thủ mong đợi nhất mà! Tôi không lạ chiêu này. Saddil có thể sang Serbia từ một tháng, đến hai tháng rồi một CLB của Indonesia thông báo bỏ tiền ra mua Saddil quay lại Indonesia. Nói khác đi là Saddil không còn muốn chơi bóng ở Sabah và muốn quy cố hương nên...dùng chiêu trò đi lòng vòng sang châu Âu rồi quay về Indonesia”.

Sabah bỏ ra số tiền không hề nhỏ để mua tuyển thủ Indonesia này về nhưng chấn thương triền miên khiến Sabah chưa hưởng lợi được gì từ tuyển thủ Indonesia này. Bây giờ Saddil giở trò đòi ra đi sang châu Âu mà không có đồng phí nào.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm