Ông Park không bị ‘treo’ ở AFF Cup, báo Thái cay cú

Như phân tích của lãnh đạo VFF và nội dung án phạt AFC áp xuống cho HLV Park Hang-seo thì không thể có hình thức “treo” bù từ bốn trận giao hữu sang giải đấu chính thức, mà cụ thể là AFF Cup.

Với tiêu đề mang tính thất vọng và mỉa mai, báo Siam Sport, tờ báo thể thao lớn nhất Thái Lan, giật tít: “Bạn cười hay khóc với án phạt của Park Hang-seo?”.

Ông Park không bị ‘treo’ ở AFF Cup, báo Thái cay cú ảnh 1
Bóng đá Thái Lan vẫn cay cú với HLV Park Hang-seo.  Ảnh: SIAM SPORT

Dòng tít không thôi đã thấy rằng một cách suy nghĩ không fair play của một thế lực bóng đá từng nhận mình là “King of ASEAN”.

Phía Thái Lan cho rằng sân chơi bóng đá SEA Games với quyền quản lý chuyên môn thuộc về AFF, bây giờ AFF Cup là giải đấu của chính tổ chức quản lý này nên phạt bù là hợp lý (!?).

Cũng theo báo chí Thái Lan giải thích thì HLV Park Hang-seo thoát án phạt bù là vì giải đấu AFF Cup không thuộc FIFA và AFC, AFC hoàn toàn có quyền đưa ra mức kỷ luật án phạt ở các cấp đội tuyển ngay cả những giải đấu không trực thuộc họ quản lý.

Với kiểu cay cú như thế thì rất khó để chơi sòng phẳng với thầy trò ông Park.

Tiến Linh ghi bàn thắng duy nhất giúp U-23 Việt Nam vào chung kết.

120 phút nghẹt thở rồi vỡ òa

(PLO)- Không thể ghi bàn trong 90 phút thi đấu chính thức, các học trò HLV Park Hang-seo bị đối phương đưa vào hai hiệp phụ và đến phút 111, Tiến Linh đánh đầu đẹp thành bàn giúp chủ nhà vào chung kết SEA Games 31.
Các sân bóng SEA Games 31 đều ngập tràn khán giả và rực sắc đỏ.

Những sân bóng hút hồn SEA Games 31

(PLO)- Sân Việt Trì có nhiều trận mưa sụt sùi vẫn chưa bao giờ ngăn cản dòng người yêu bóng đá rồng rắn đến sân từ rất sớm.