Pellegrini lại đá đểu Chelsea

Ít ngày sau khi nói Chelsea là "đội bóng nhỏ", HLVManuel Pellegrini của Man City lại quay sang chỉ trích chức vô địch mà The Blues vừa mới chính thức giành được.
Theo chiến lược gia người Chile,Chelsea đã "vô địch thiếu quyến rũ" và kém xa so với những gì mà Man City làm được ở mùa giải năm ngoái.
"Chelsea đã lặp lại chính xác những gì mà chúng tôi đã làm ở mùa giải trước, vô địch Premier vàLeague Cup", tờDaily Maildẫn lờiPellegrini.
"Nhưng khác biệt nằm ở chỗ chúng tôi đã có nó bằng cách ghi nhiều bàn thắng hơn cũng như thể hiệnmột lối chơi hoàn toàn khác".
"Điều quan trọng đối với bóng đá, đặc biệt ở Premier League là phải thi đấu quyến rũ. Năm ngoái, Man City ghi 158 bàn trong đó 101 bàn tại Premier League và kiểu cống hiến này mới là đích đến của nền bóng đá Anh quốc".
HLV Pellegrini sau đó hy vọng, Man City sẽ lấy lại ngôi vương từ tay Chelsea ở mùa giải tới."Mỗi năm tại Premier League có năm đội cạnh tranh chức vô địch. Tôi hy vọng mùa sau Man City lặp lại chu kỳ cứ hai năm lại vô địch một lần.
Vào cuối mùa, chúng tôi sẽ ngồi lại phân tích để xem cần phải cải thiện ở những mặt nào để tiếp tục cho cuộc chiến giành chức vô địch trong năm sau".
Man City vừa giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Tottenham trong trận đấu thuộc vòng 35. Với chiến thắng này,Man City gần như đã chắc suất dự Champions League mùa tới. Họ đang có 70 điểm, vững vàng ở vị trí thứ hai sau Chelsea.
Thầy trò Manuel Pellegrini hiện chỉ phải chịu sức ép lớn nhất từ đội đứng thứ 3 Arsenal đang có 67 điểm và còn hai trận chưa đá. Man Utd với 65 điểm và Liverpool có 61 điểm hầu như không thể "gây hại" đến vị trí trong Top 4 của Man City.

Theo Quyết Thắng (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm