Phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu chạy xuyên tết, tăng thời gian hoạt động

(PLO)- Tuyến phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu được hoạt động xuyên tết Nguyên đán, thời gian hoạt động kéo dài từ 6 giờ đến 21 giờ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của bà con.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công ty TNHH MTV Quốc Chánh cho biết trong dịp tết Nguyên đán 2023, tuyến phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) sẽ hoạt động xuyên tết. Đồng thời, đơn vị cũng hoạt động tăng thời gian để đáp ứng nhu cầu đi lại, đặc biệt là cao điểm tết.

Theo đó, thời gian sẽ được kéo dài từ 6 giờ đến 21 giờ. Trước đó, thời gian phà chạy phục vụ người dân chỉ từ 7 giờ đến 18 giờ.

Giá vé phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu không thay đổi.

Giá vé phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu không thay đổi.

Hiện phà chạy liên tục, cách một tiếng sẽ có một chuyến nên người dân sẽ không phải chờ đợi lâu. Đồng thời, giảm tình trạng ùn ứ ở hai đầu bến.

Công ty TNHH MTV Quốc Chánh cũng cho biết hiện nay đơn vị có 3 chiếc phà gồm: Thriving 11, Thriving 12 và Thriving 15. Theo đó, người dân đi phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu sẽ không phải lo kẹt, chờ đợi lâu trong ngày tết.

Theo đơn vị vận hành tuyến phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu, giá vé cho các các phương qua phà biển vẫn giữ nguyên, không thay đổi.

Tuyến phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu có cự ly khoảng 15 km, xuất phát từ bến Tắc Suất (Cần Giờ) đến TP Vũng Tàu, hành trình kéo dài khoảng 30 phút. Hiện chủ đầu tư đã sẵn sàng hai chiếc phà để vận chuyển khách.

Mỗi lượt có thể chở trung bình 350 khách, 20 ô tô các loại và 100 xe máy. Tần suất khai thác dự kiến là 24 chuyến/ngày, thời gian giãn cách là 60 phút/chuyến.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm