Phạm Đức Hòa bất ngờ nhận Quả bóng đồng

Nói tuyển thủ Phạm Đức Hòa bất ngờ nhận bóng đồng bởi Gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019 đã tổ chức tại khách sạn REX (TP.HCM) vào đêm 26-5. Lúc đó, hai danh hiệu Quả bóng vàng và Quả bóng bạc futsal 2019 lần lượt trao cho Trần Văn Vũ và Nguyễn Minh Trí đều của CLB Thái Sơn Nam.

Riêng cầu thủ Phạm Đức Hòa thời điểm ấy đang cách ly tại Đà Nẵng theo quy định khi vừa từ Tây Ban Nha trở về nên không thể tham dự. Anh cũng xem trực tiếp truyền hình Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019: “Mình thật sự rất mong chờ đến phần trao giải cho các cầu thủ futsal với một cảm giác thật hồi hộp. Mình theo dõi rất sát từ đầu đến cuối của buổi trao giải và cảm thấy rất bất ngờ, vui sướng khi được xướng tên hạng mục Quả bóng đồng futsal 2019”.

Phạm Đức Hòa hạnh phúc với Quả bóng đồng Việt Nam 2019. Ảnh: ANH PHƯƠNG.

Chia sẻ tại buổi trao giải, Trưởng ban tổ chức Nguyễn Nhật nói: “Ở cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019, CLB Thái Sơn Nam đã thắng lớn khi có 5 cầu thủ lọt vào danh sách rút gọn trong tốp 5 chung cuộc. Xin chúc mừng thành công của CLB trong năm qua.

Năm nay có hai cầu thủ không đến dự Gala vì công việc là Đoàn Văn Hậu và Phạm Đức Hòa. Với cầu thủ Đoàn Văn Hậu thì đêm trao giải đã có bố và mẹ của em ấy đến nhận giải thay. Còn với Phạm Đức Hòa, Ban tổ chức đã chờ sau khi hoàn tất việc cách ly thì tiến hành trao giải Quả bóng đồng futsal. Đây cũng là lần đầu tiên và thật đặc biệt khi chúng tôi đến trụ sở của CLB để trao giải ngay trước khi CLB lên đường tham dự giải futsal VĐQG 2020. Xin chúc toàn đội tiếp tục gặt hái thành công ở mùa bóng năm nay”.

Thay mặt Công ty TNHH Thái Sơn Nam, ông Trần Anh Tú chào mừng cầu thủ Phạm Đức Hòa khi nhận giải thưởng Quả bóng đồng futsal 2019 cũng như các cầu thủ đã được vinh danh trước đó là Trần Văn Vũ và Nguyễn Minh Trí. Ông Trần Anh Tú nhấn mạnh tầm quan trọng của giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam bắt đầu từ năm 1995 đến nay đã tạo dựng uy tín trong giới bóng đá nói riêng và thể thao nói chung.

Món quà muộn đầy bất ngờ cho tuyển thủ futsal. Ảnh: ANH PHƯƠNG 

Phạm Đức Hòa cho biết: “Tôi thật sự rất bất ngờ vì cả 5 cầu thủ đều có phong độ rất tốt trong năm 2019. Mình rất vui khi có giải thưởng Quả bóng đồng. Rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ và đồng hành với Hòa. Cảm cảm ơn Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng đã luôn đồng hành cùng tất cả các vận động viên bóng đá. Mong rằng giải thưởng Quả bóng vàng sẽ luôn là nguồn động lực để cho các cầu thủ sẽ luôn cố gắng hướng đến”.

Về khả năng trở lại Tây Ban Nha thi đấu hay ở lại khoác áo Thái Sơn Nam đá giải vô địch quốc gia 2020, Phạm Đức Hòa tiết lộ: “Hiện tại giải futsal của Tây Ban Nha đang tạm hoãn. Hơn nữa, họ chỉ lấy 8 đội đầu bảng để thi đấu play off và tranh chức vô địch, trong khi CLB của Hòa đứng thứ 10, đồng nghĩa mùa giải đã kết thúc. Sang năm, nếu có dịp đồng hành với CLB bên Tây Ban Nha, mình có thể sẽ sang lại. Còn hiện tại, do thời gian tập luyện với Thái Sơn Nam ngắn quá nên ban huấn luyện đã xác định cho Hòa nghỉ giai đoạn lượt đi. Những anh em ở nhà có phong độ tốt nên bản thân mình phải công bằng với mọi người và phải chờ thi đấu ở lượt về”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm