Phản ứng khi đệ tam anh hào Croatia thua Tây Ban Nha 0-3

(PLO)-Phản ứng từ nhà cầm quân của Đệ tam anh hào Croatia ra sao khi thua trắng Tây Ban Nha 0-3

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

HLV Zlatko Dalic hứa chỉ cho Modric đá 45 phút đầu trận thôi. Nhiều cầu thủ Croatia bảo rằng thua không ngạc nhiên.

Đệ tam anh hào thế giới Croatia thua thảm trước Tây Ban Nha 0-3. Có những phản ứng trái chiều cho cái thua sốc này của đệ của Croatia.

TBN-Croatia.jpg
Một hình ảnh Croatia lụn bại trước Tây Ban Nha. Ảnh: AFC

HLV Zlatko Dalic: “Tôi xin lỗi người hâm mộ vì trận thua này, chúng tôi chơi không đủ hiệu quả để có thể làm khó được Tây Ban Nha. Một trận đấu cực hay và hấp dẫn”.

Về vấn đề đội tuyển già nua, HLV Dalic nói: “Từ trận tới, tôi sẽ chỉ cho Luka Modric đá hiệp đầu mà thôi, cậu ấy cần nghỉ ngơi vì lớn tuổi”.

Tiền vệ Lovro Majer của Croatia nhận xét: “Croatia khởi đi tốt, nhưng Tây Ban Nha lại tận dụng cực tốt các cơ hội mà họ tạo ra, đó là sự chất lượng của Tây Ban Nha, chỉ có thế thôi. Tôi không ngạc nhiên về kết quả này, chúng tôi đã tiên liệu”.

TBN-Croatia-Morata.jpg
Đội trưởng Alvaro Morata góp một bàn trong chiến thắng 3-0 trước Croatia. Ảnh: AFP

Tiền đạo “tuổi teen” Lamine Yamal, chưa đủ 17 tuổi của Tây Ban Nha: “Tôi rất hài lòng về chiến thắng này, lần đầu ra trận trong màu áo đội tuyển dự Euro thật tuyệt vời, bây giờ nhiệm vụ của chúng tôi là tập trung cho trận đấu tới. Tôi có mặt trong đội để làm tất cả những gì mình có thể”.

Tiền vệ Fabian Ruiz của Tây Ban Nha (cầu thủ xuất sắc nhất trận): “Tây Ban Nha đã làm được những điều tốt nhất cho một trận đấu. Chúng tôi đã gặt hái kết quả nhưng những gì đã lên kế hoạch trước đó.Chúng tôi đã làm việc cật lực và có kết quả như mong đợi”

Đội trưởng Morata của Tây Ban Nha: “Chúng tôi đã pressing mọi khoảng trống tạo ra, điều này khiến Croatia khó khăn ngay từ đầu và đó là chìa khóa Tây Ban Nha giành chiến thắng. Chúng tôi đã làm điều này suốt trận đấu. Chúng tôi đã biết những gì cần làm ngay từ đầu trận này. Dù khởi đi áp lực lớn nhưng chúng tôi đã làm được điều mình mong muốn”.

Rõ ràng là với Croatia, một đội tuyển quá lớn tuổi và đấy là điều mà các đối thủ đã và sẽ tập trung đánh vào như kiểu Tây Ban Nha là được, họ chủ động đẩy cao nhịp độ trận đấu ngay từ đầu và duy trì áp lực suốt trận khiến những đôi chân lớn tuổi mệt mỏi.

Một hình ảnh đội trưởng già Luka Modric, U-40 đã cho thấy tất cả.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm