Công an đang tiếp tục điều tra vụ Tuấn 'khỉ'

HOÀNG YẾN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 8/7/2020 - 16:22

(PLO)- Liên quan đến vụ án, công an đã bắt thêm một nghi phạm để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

VKSND TP.HCM đã trả hồ sơ cho cơ quan điều tra để điều tra bổ sung vụ án Lê Quốc Tuấn (còn gọi là Tuấn "khỉ", sinh năm 1987) giết người, cướp tài sản xảy ra cuối tháng 1.

Quyết định trên được đưa ra sau khi công an TP.HCM hoàn tất bản kết luận điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ đề nghị VKS truy tố 18 bị can về các tội chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, che giấu tội phạm và không tố giác tội phạm.

Công an đang tiếp tục điều tra vụ Tuấn 'khỉ' - ảnh 1
Tuấn "khỉ" đã bị bắn hạ khi dùng súng chống trả công an. Ảnh: CA

Kết luận điều tra của cơ quan công an đầu tháng 5 cũng cho biết Tuấn "khỉ" có hành vi giết người, cướp tài sản, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Do Tuấn đã bị bắn hạ trong quá trình truy bắt nên được đình chỉ điều tra.

Như PLO đã thông tin, do có mâu thuẫn trong việc đánh bạc, Tuấn đã dùng súng AK bắn chết năm người, bị thương hai người, cướp ba xe cùng số tiền hơn 802 triệu đồng.

Được biết liên quan đến vụ án, hiện công an đã bắt thêm một nghi phạm để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

HOÀNG YẾN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.