Pharmacity tưng bừng khai trương nhà thuốc thứ 100

Phát biểu trong buổi lễ, ông Christopher Blank, người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc điều hành của Pharmacity, chia sẻ: “Mong ước của tôi khi lập nên nhà thuốc Pharmacity đó là mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe".

Với mục tiêu trên, Pharmacity đã cam kết chất lượng trong từng nhà thuốc cũng như toàn bộ chuỗi hoạt động của mình. Những loại thuốc được sử dụng ở Pharmacity luôn được kiểm tra nguồn gốc rõ ràng, được mua từ các nhà phân phối hợp pháp, được bảo quản đúng cách, đạt đủ điều kiện môi trường và được theo dõi liên tục.

Ngoài ra, với tiêu chí đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Pharmacity chú trọng bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng.

Ông Christopher Blank chia sẻ thêm: "Mỗi một khách hàng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn chu đáo và kỹ lưỡng như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh mà chúng tôi luôn theo đuổi: "Pharmacity - Tận tâm phục vụ”

Trong tương lai, Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống trên khắp cả nước và phấn đấu để trở thành chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. Cụ thể, Pharmacity đang hướng mục tiêu đến cuối năm 2020 sẽ đạt được 500 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM.

 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khai mạc Giải golf Trái tim mùa xuân

Khai mạc Giải golf Trái tim mùa xuân

(PLO)- Giải golf "Trái tim mùa xuân" không chỉ tạo sân chơi thú vị cho những người yêu thích bộ môn golf mà còn gây quỹ cho người nghèo đón Tết.

Mua hàng lấy hoá đơn, cơ hội trúng thưởng 50 triệu đồng

Mua hàng lấy hoá đơn, cơ hội trúng thưởng 50 triệu đồng

(PLO)- Để khuyến khích cá nhân nhận hoá đơn khi mua hàng, Cục thuế TP.HCM định kỳ tổ chức chương trình quay thưởng “Hóa đơn may mắn” cho người mua hàng nhận hoá đơn điện tử có mã của cơ quan thuế hoặc hóa đơn có mã của cơ quan thuế khởi tạo từ máy tính tiền từ người bán hàng là người nộp thuế trên địa bàn thành phố.