Phát động chiến dịch toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Đây là năm thứ hai liên tiếp Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia và Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam tổ chức chiến dịch. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức và ý thức của thanh niên, thiếu nhi và người dân, hình thành nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông nhằm hạn chế chấn thương vùng đầu và tử vong khi TNGT xảy ra.

Vào ngày 21-9 tới, hoạt động hưởng ứng và đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân sẽ tiếp tục được triển khai tại TP.HCM.

H.PHAN

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

9 tháng, diện tích rừng bị cháy, chặt phá tăng 83%

9 tháng, diện tích rừng bị cháy, chặt phá tăng 83%

(PLO)- Theo Bộ NN&PTNT, diện tích rừng bị thiệt hại trong 9 tháng đầu năm là 1.641 ha, tăng 83% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, rừng bị cháy là 671 ha (gấp 27,4 lần) và rừng bị chặt, phá là 922 ha (tăng 7%).

Ngư dân chung tay gỡ thẻ vàng

Ngư dân chung tay gỡ thẻ vàng

(PLO)- Ngư dân tỉnh Bạc Liêu có sự thay đổi trong ý thức khai thác hải sản, báo cáo và tuân thủ đúng quy định để chung tay gỡ thẻ vàng.