Phát hiện 1 thi thể cùng xe máy dưới đập nước

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Thi thể người đàn ông và chiếc xe máy được người dân và lực lượng chức năng phát hiện dưới đập nước.

Sáng 11-11, UBND phường Đông Giang, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, cho biết cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông ngụ trên địa bàn.

Phát hiện 1 thi thể cùng xe máy dưới đập nước ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt tại khu vực nạn nhân gặp nạn. Ảnh: Phòng CS PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, vào tối 10-11, người dân địa phương phát hiện ông Hoàng D (66 tuổi, ngụ khu phố 5, phường Đông Giang) cùng chiếc xe máy 73N3-3576 ở dưới đập tràn Đại Độ 1 thuộc khu phố 5.

Thi thể của ông D được người dân địa phương đưa lên bờ. Riêng chiếc xe máy của ông D được lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh trục vớt vào tối cùng ngày.

Được biết, khu vực đập tràn Đại Độ 1 thời điểm này nước chảy mạnh, có nơi sâu gần 2 m.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.