Phát hiện 30 thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke

Chiều 24-1, Cơ quan công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự bốn nghi phạm trong nhóm đối tượng 29 nam và một nữ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke.

Nhóm 30 người đang say sưa sử dụng ma túy trong quán karaoke thì công an ập vào bắt quả tang. 

Bốn thanh niên đang bị tạm giữ gồm: VĐT (45 tuổi) và HKH (33 tuổi, cùng trú tại thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An); LĐM (29 tuổi) và HTG (32 tuổi, cùng trú tại phường Đông Vĩnh, TP Vinh, Nghệ An).

Bốn đối tượng trên đang bị điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an huyện Quỳ Hợp phát hiện, bắt quả tang nhóm 30 người sử dụng ma túy trong quán karaoke. 
Trước đó, lúc 16 giờ 30 phút chiều 22-1, Công an huyện Quỳ Hợp phát hiện tại phòng VIP 6, quán karaoke Hoàng Anh (khối 13, thị trấn Quỳ Hợp) có nhóm 30 người đang tổ chức sử dụng ma túy. Trong đó, có một nữ và 29 nam thanh niên.

Tang vật thu giữ tại chỗ gồm 4 gam ma túy dạng đá, 3 gam ketamin, 30 điện thoại di động, 2 xe ô tô, 20 xe máy và một số dụng cụ để sử dụng ma túy. Qua test nhanh, có tới 28 người dương tính với ma túy.

Cơ quan chức năng kiểm tra vật chứng và lập biên bản. Ảnh: NTV. 

Được biết, nhóm trên sau khi đi dự đám cưới của một gia đình trên địa bàn huyện Quỳ Hợp rồi kéo nhau đến quán karaoke Hoàng Anh sử dụng ma túy trái phép.

Trong 28 người dương tính với ma túy có nhiều đối tượng cộm cán về hình sự tại địa bàn các huyện Quỳ Hợp, Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Anh Sơn và TP Vinh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm