Phát hiện hàng trăm chai mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Ngày 16-6, thông tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa liên tục phát hiện, bắt giữ hai xe khách chở nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Phát hiện hàng trăm chai mỹ phẩm không rõ nguồn gốc ảnh 1

Lô mỹ phẩm bị thu giữ

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện xe khách mang biển số 51B – 11067 do tài xế Phạm Chí Lợi (trú tại Thạnh Đức, Bến Lức, Long An) điều khiển đang vận chuyển gần 400 chai mỹ phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài. Tài xế Lợi không xuất trình được các hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng trên.

Tiếp đó, khi kiểm tra xe khách biển số 49B -008-96 do bà Châu Thị Ngọc Minh (trú tại 12 Hoàng Diệu) làm chủ, lực lượng Công an phát hiện trên xe đang vận chuyển gần 200 hộp nước hồng sâm, linh chi và 110 túi xách nghi giả thương hiệu Chanel, tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Phát hiện hàng trăm chai mỹ phẩm không rõ nguồn gốc ảnh 2

110 túi xách nghi giả thương hiệu Chanel được cơ quan công an thu giữ

Hiện Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đang tạm giữ số hàng trên để tiếp tục điều tra xử lý.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.