Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cây

Lúc 14 giờ chiều nay (8-6), một nhóm thanh thiếu niên ra một khu vườn của nhà dân (sát vách Trường THPT Hòa Đa, thị trấn Phan Rí Cửa, Tuy Phong, Bình Thuận) thì phát hiện dưới gốc cây xoan trong vườn có một đôi dép nhựa. Nhìn lên cây cả nhóm tá hỏa phát hiện một thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ.

Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cây ảnh 1

Người dân hiếu kỳ đến xem vụ việc.

Công an thị trấn Phan Rí Cửa đến bảo vệ hiện trường và xác định người treo cổ là anh NVT (24 tuổi, thợ hồ). 

Đến 15 giờ 30, người nhà đưa xác T. về lo an táng và cho biết T. lập gia đình khoảng hai năm nay, sinh sống bên gia đình vợ. Cách đây khoảng một tháng, vợ chồng T. mâu thuẫn, T. quay về nhà cha mẹ ruột. Lúc 11 giờ trưa nay, T. vẫn ăn cơm trưa với gia đình sau đó lấy xe máy bỏ đi.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Thuận điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.