Phát hiện thi thể đàn ông sát bờ kênh ở Bình Thạnh

Thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ sáng 7-6 một người dân đang vận chuyển dừa xuống ghe neo đậu tại khu vực nhánh sông Sài Gòn thuộc phường 28, quận Bình Thạnh thì phát hiện một thi thể nam thanh niên nằm cạnh bờ kênh nên đã thông báo cho lực lượng chức năng.
Phát hiện thi thể đàn ông sát bờ kênh ở Bình Thạnh ảnh 1

Khu vực phát hiện thi thể của người đàn ông sáng 7-6

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai.

Phát hiện thi thể đàn ông sát bờ kênh ở Bình Thạnh ảnh 2

Lực lượng chức năng ngay sau đó có mặt tại hiện trường đưa thi thể lên bờ

Theo ghi nhận thi thể nam giới được phát hiện trong tư thế nằm sấp gần bờ kênh, nạn nhân khoảng 30 tuổi, mặc quần dài jeans màu xanh và không mặc áo.

Ngay sau khi hoàn tất công tác khám nghiệp ban đầu, người này được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.