Phát hiện thi thể một người đàn ông trên kênh Nhiêu Lộc

Khoảng 7 giờ 30 sáng nay (8-12), người dân sống trên kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè (phường Đa Kao, quận 1) hoảng hốt khi thấy một thi thể nổi lềnh bềnh trên kênh nên hô hoán, kêu cứu.

Phát hiện thi thể một người đàn ông trên kênh Nhiêu Lộc ảnh 1

Đoạn kênh người dân phát hiện ra thi thể người đàn ông. Ảnh: NT

Ngay khi nhận được tin báo, Công an quận 1 nhanh chóng có mặt phối hợp cùng các lực lượng chức năng trục vớt thi thể lên, đồng thời ghi nhận hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Thông tin ban đầu, người đàn ông tử vong khoảng hai ngày, thi thể chưa phân hủy. Nạn nhân khoảng 30-35 tuổi, mặc áo thun màu vàng sọc trắng, quần lửng kaki. Trong túi quần trái nạn nhân có một nhẫn kim loại màu vàng và một tờ 50.000 đồng. 

Trên cơ thể không dấu vết xây xát, không bị thương và không có giấy tờ tùy thân. Hiện thi thể người đàn ông này đã được đưa về Nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Không ít người dân hiếu kỳ dừng lại hai bên đường Hoàng Sa và Trường Sa quan sát vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.