Phát hiện thi thể nam giới trôi trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người dân đang đi dạo ở công viên ven kênh thì tá hoả phát hiện một thi thể nổi trên kênh.

Đến 15 giờ ngày 15-4, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra về tử thi được phát hiện trôi trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè đoạn phường 19.

Trước đó, khoảng 13 giờ cùng ngày, nhiều người dân khi đang đi dạo dọc tuyến kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè phát hiện có mùi phát lên từ dưới kênh đoạn trước chung cư Nguyễn Ngọc Phương nên đến kiểm tra. Tại đây, họ tá hỏa phát hiện 1 thi thể nam giới nằm lẫn trong đám lục bình nên đã điện báo công an.

Phát hiện thi thể nam giới trôi trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè  ảnh 1

Công an quận Bình Thạnh có mặt khám nghiệm hiện trường.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường, đưa thi thể nạn nhân vào bờ để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra. Thi thể là nam giới, khoảng 40 tuổi, mặc áo thun đen, quần jean loại xanh đen, không có giấy tờ tùy thân.

Công an quận Bình Thạnh kêu gọi, ai là người thân của nạn nhân hoặc có người mất tích giống đặc điểm trên hãy đến Công an quận Bình Thạnh để trình báo.

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.