Phát hiện thi thể người đàn ông… từng đi lạc đường

Thi thể anh Quyên được phát hiện dưới chân cầu Tràn Hiếu bắc qua sông Hiếu (nối liền 2 xã Nghĩa Thịnh và Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn).

Phát hiện thi thể người đàn ông… từng đi lạc đường ảnh 1

Cầu Tràn Hiếu - nơi phát hiện thi thể anh Quyên dưới chân cầu. Ảnh: NTV.

Trước đó, khoảng 4 giờ 30 sáng 17-11, người dân thức dậy đi đánh cá trên sông Hiếu thì phát hiện một chiếc xe máy dựng ở khu vực bến Dâm (thuộc địa phận xã Nghĩa Thịnh).

Người dân quan sát không thấy chủ xe nên báo cáo sự việc lên Công an xã Nghĩa Thịnh. Công an xác định chiếc xe máy trên là của anh Quyên.

Người thân của anh Quyên cho biết khoảng 2 giờ sáng 17-11, anh Quyên có gọi điện thoại về nhà nói đang bị lạc tại một bến bên sông nào đó, dưới chân có nước. Anh Quyên cũng nói với người thân là mong người nhà đến cứu giúp. Ngay sau đó, người thân cũng tổ chức đi tìm kiếm anh Quyên.

Từ chiếc xe máy của anh Quyên dựng ở bên bờ sông Hiếu, chính quyền địa phương đã huy động khoảng 200 người gồm công an, dân quân tự vệ, thợ lặn, người dân… tìm kiếm anh Quyên ở khu vực này. 

Sau khi tìm kiếm được thi thể anh Quyên, cơ quan công an khám nghiệm rồi bàn giao cho gia đình để đưa về quê nhà tổ chức lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Nguyên nhân cái chết của anh Quyên đang được Công an huyện Nghĩa Đàn tiếp tục điều tra làm rõ.