Phát hiện thi thể thanh niên bên cạnh chiếc xe máy

Ông Lương Sơn, Chủ tịch UBND phường Cẩm Châu (Hội An, Quảng Nam), cho biết cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân một vụ tử vong.

Phát hiện thi thể thanh niên bên cạnh chiếc xe máy ảnh 1

Khu vực nạn nhân tử vong.

Sáng 5-8, người dân trình báo về việc phát hiện một thi thể thanh niên nằm sấp dưới mương thủy lợi, cạnh là một xe máy màu đỏ ở khu vực thuộc khu vực xã Cẩm Hà (Hội An).

Nạn nhân được xác định là HNB (20 tuổi, ngụ phường Cửa Đại, Hội An). Nguyên nhân đang được điều tra.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe. 
Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Chúng tôi vào các công ty, bến cảng, kho bãi và phát hiện các đoàn xe quá tải đã có sự tiếp tay từ đầu, dù Bộ GTVT chỉ đạo kiểm soát xe quá tải ngay từ nơi xếp hàng lên xe.