Phụ huynh viết đơn tố cáo thầy giáo dâm ô nữ sinh

Đơn tố cáo của phụ huynh.

Chiều 10-3, Trường Tiểu học Hưng Bình (TP Vinh, Nghệ An) đã tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo CVD (32 tuổi) vì bị tố cáo dâm ô với nhiều nữ sinh lớp 3.

Theo đơn tố cáo của bốn phụ huynh (gửi Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Phòng GD&ĐT TP Vinh, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Hưng Bình) cho biết: Chiều 29-2, sau giờ tan trường, bốn nữ sinh về kể lại với cha mẹ trong giờ tin học thầy D đã có những hành động khiếm nhã đối với các em (ôm, sờ soạng...). 

Ngoài ra, thầy D còn bị tố cáo thường xuyên mở phim ảnh "người lớn" trên máy tính và có những bình luận không hay...

Ông Trần Xuân Khang, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hưng Bình, cho biết lúc đầu thầy D chối "không có chuyện như thế" nhưng sau khi đối chất thì thầy D đã thừa nhận "có đụng chạm vào học sinh", có hành động khiếm nhã đối với học sinh. Đồng thời, thầy D cũng xin lỗi phụ huynh về hành vi của mình, xin một cơ hội để sửa sai.

Nhiều phụ huynh lo lắng và bất bình cho rằng vụ việc trên là nghiêm trọng và cần được điều tra, xử lý nghiêm minh.

Trường Tiểu học Hưng Bình. 

Ông Khang cũng cho biết: "Thầy D đang là giáo viên hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành họp đưa ra hình thức kỷ luật và sẽ xem xét chấm dứt hợp đồng đối với thầy D".

Chiều 10-3, ông Thái Khắc Tân, Trưởng phòng GD&ĐT TP Vinh, cho biết: "Chúng tôi đã yêu cầu lãnh đạo Trường Tiểu học Hưng Bình báo cáo cụ thể vụ việc thầy giáo CVD bị tố cáo dâm ô với nữ sinh. Tuy nhiên, hiện chúng tôi chưa nhận được báo cáo, giải trình của nhà trường và ông D"...

Được biết đến ngày 10-3, Công an phường Hưng Bình và cơ quan Công an TP Vinh chưa nhận được đơn tố cáo của các phụ huynh trên.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm