Phúc khảo bài thi đánh giá năng lực như thế nào?

Theo đó, sau khi ĐH Quốc gia TP.HCM công bố điểm thi đánh giá năng lực đợt 1 ngày 10-4 vừa qua, nhữn em nào không thoả mãn với điểm thi đều có thể đề nghị phúc khảo bài thi.

Mẫu đơn phúc khảo TẠI ĐÂY.

Hội đồng thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, cho biết thí sinh có nhu cầu phúc khảo bài thi nộp đơn theo mẫu trực tiếp tại Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo ĐH Quốc gia TP.HCM theo hai địa chỉ:

+ Văn phòng 1: Phòng 403 Nhà điều hành ĐH Quốc gia TP.HCM, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

+ Văn phòng 2: 92 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

TS Nguyễn Quốc Chính - giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo ĐH Quốc gia TP.HCM, cho biết lệ phí chấm phúc khảo 30.000 đồng/bài thi. Kết quả chấm phúc khảo sẽ công bố ngày 25-4-2019. Khi nhận bài phúc khảo, ngoài việc chấm lại bằng máy còn phải rà soát bởi người chấm để đảm bảo sự chính xác.

Được biết, đợt 1 vừa qua có 33.102 thí sinh dự thi, thang điểm 1.200. Trong đó, điểm thi cao nhất là 1.078 điểm, điểm trung bình là 674 điểm. Điểm thi thấp nhất là 248 điểm. Các mức điểm này thấp hơn so với năm 2018 nhưng không đáng kể.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thầy giáo bị “tố” ép học sinh

Thầy giáo bị “tố” ép học sinh

(PLO)- Theo phản ánh của cha mẹ học sinh, thầy chủ nhiệm dạy thêm môn Sinh học, yêu cầu mỗi tháng học sinh phải đóng 1.000.000 đồng tiền học thêm.